GIẢI TRÍ

Phim 'Fast & Furious 9' tạm dừng sản xuất do cascadeur bị thương

Mẫn Nhi • 23-07-2019 • Lượt xem: 1089
Phim 'Fast & Furious 9' tạm dừng sản xuất do cascadeur bị thương

Đoàn phim Fast & Furious 9 cho biết một diễn viên đóng thế bị té, chấn thương nặng ở đầu trong lúc quay ở Leavesden (gần London, Anh) vào ngày 22/7 (giờ địa phương) do đó, bom tấn này phải tạm ngưng sản xuất để giải quyết.

Tin, bài liên quan:

Halle Berry gãy 3 xương sườn khi tham gia phim “John Wick”

Phan Huỳnh Thanh Tuấn – ‘Kẻ đánh thuê’ cho Bollywood

 

Tai nạn xảy ra trưa ngày 22/7 tại phim trường Leavesden của hãng Warner Bros, gần thành phố London (Anh). Theo thông tin của The Sun thì nạn nhân là người đóng thế của sao phim "Fast And Furious" Vin Diesel. Người này bị ngã từ độ cao gần 10m. Vin Diesel vô cùng bối rối, bị sốc và nước mắt lưng tròng khi chứng kiến cảnh diễn viên đóng thế của mình gặp tai nạn tại trường quay.

3 xe cấp cứu được điều động đến phim trường

Sao phim "Fast And Furious" Vin Diesel (bên phải) và người đóng thế

Nạn nhân bị thương nghiêm trọng ở đầu và được cảnh sát dùng trực thăng cấp cứu đưa đến bệnh viện Hoàng gia London chữa trị. Đại diện nhà sản xuất Universal cho biết: “Có một tai nạn trên trường quay Fast 9 tại Leavesden hôm nay. Chúng tôi quyết định cho dừng ghi hình để tập trung xử lý vụ việc”.

Xưởng phim ở Leavesden nổi tiếng vì là nơi ghi hình phim Harry Potter, cùng nhiều tác phẩm bom tấn khác như GoldenEye, The Dark Knight và Inception. Gần đây, địa điểm này liên tiếp gặp sự cố phim trường. Trước đó, vào tháng 6, một nhân viên trong đoàn phim The Witches (có Anne Hathaway đóng) bị chém ở cổ do xô xát với đồng nghiệp. Đầu tháng 7, phim trường cũng gặp sự cố hỏa hoạn khi êkíp làm series Avenue 5 của đài HBO đang ghi hình.

Vin Diesel trong một cảnh quay "Fast And Furious"

Fast & Furious 9 khởi quay từ ngày 24/6, ghi hình ở Mỹ, Anh và Thái Lan, quy tụ các diễn viên nổi tiếng như Vin Diesel, Michelle Rodriguez, Helen Mirren, Charlize Theron, Nathalie Emmanuel và John Cena. Dự kiến, Fast & Furious 9 sẽ khởi chiếu vào tháng 5/2020. Hiện chưa rõ tai nạn này sẽ khiến phim dừng ghi hình trong bao lâu.