Duyên Dáng Việt Nam

Phở bò Kobe

TL • 17-05-2019 • Lượt xem: 3028
Phở bò Kobe

Một món ăn gắn kết nền văn hóa, truyền thống ẩm thực của hai đất nước Việt – Nhật, Phở bò Kobe. Sẽ không là điều đáng nói nếu bạn đến thăm Nhật Bản và thường thức các món ăn được chế biến từ thịt bò Kobe, nhưng thật tuyệt vời nếu tại Việt Nam, bạn vẫn có thể ăn món ăn từ một Cực Phẩm nói trên nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản, càng thú vị hơn khi nó được kết hợp cùng hương vị đậm đà của nước dùng vốn mang sự tinh túy của đất Việt từ bao đời nay.

Một bát phở bò nóng kết hợp cùng hương thơm của nhiều loại rau đặc trưng được ăn cùng như rau quế, ngò om, ngò gai, vắt thêm một ít chanh tươi, vài lát ớt và dăm hạt tiêu và mùi quế khô, thảo quả, hoa hồi từ nước dùng trong vắt cũng đủ làm say lòng người.

Tinh tế là ở sự kết hợp nhiều nguyên liệu một cách hoàn hảo của người xưa đã tạo nên món ăn truyền thống của người Việt mà bất kỳ du khách nào đến thăm Việt Nam cũng muốn được một lần dùng thử để rồi yêu thích hương vị khó quên này và mang câu chuyện Phở Việt kể cho bạn bè khắp muôn phương biết đến.

Khi kinh tế phát triển, nhu cầu thưởng thức ẩm thực của con người cũng dần trở nên đa dạng hơn, Phở cũng thế, vẫn giữ vị truyền thống riêng nhưng cũng không ngừng sáng tạo mỗi ngày, đỉnh cao đó là sự ra đời của món phở hảo hạng với tên gọi Phở Bò Kobe, một món ăn được nhiều người sành ăn cho là trên cả tuyệt vời, một lần thử là vạn lần mê.

Thắc mắc thực hư món phở bò Kobe này thật sự xuất sắc đến đâu, nhiều người cũng đã một lần trải nghiệm, một trong số đó có những Youtuber nổi tiếng như Color Man, và họ chọn nhà hàng Kobe Legend tại số 5 Nguyễn Trãi Quận 1 TPHCM là điểm đến cho “chuyến phiêu lưu đầy thú vị’ của mình.  Theo đó, hầu hết mọi người đều cho rằng đây là một món ăn đáng để thử qua bất cứ lúc nào bạn có điều kiện. Vị Phở ngọt thanh và thơm lừng chuẩn Việt càng ngon hơn khi ăn cùng với thịt bò Kobe, từng miếng thịt đỏ tươi căng mọng đan xen vân trắng béo ngậy, chỉ cần cho vào miệng là tan chảy ngay.

Khác với các món phở bò thông thường, phở bò Kobe khi thưởng thức sẽ được tách riêng biệt giữa một phần là bánh phở và nước dùng, phần còn lại là thịt bò Kobe cùng với các loại rau ăn cùng, sở dĩ được bày trí như vậy là bởi thịt bò Kobe sẽ ngon hơn khi được ăn ở mức chín vừa, người ăn sẽ cho miếng thịt vào nước dùng khoảng 2 phút và thưởng thức ngay tại bàn. Muốn làm được điều này, nước dùng và bánh phở phải được đựng trong chiếc thố bằng đá, đảm bảo nhiệt độ luôn đạt yêu cầu, nóng ấm cho đến khi thực khách thưởng thức xong món phở của mình.  Những chi tiết tuy rất nhỏ này những nếu thiếu đi bạn sẽ không còn cảm nhận được trọn vẹn sự tinh tế trong một món ăn hoàn hảo như Phở Bò Kobe nữa.

Nhiều thực khách cho biết: “Chúng tôi không tiếc số tiền bỏ ra để được thưởng thức một món ăn ngon trong một nhà hàng sang trọng, chỉ sợ món ăn đó không hợp khẩu vị với mình”, và Nhà Hàng Kobe Legend được nhắc đến là nơi xóa tan mọi ngờ vực và lo lắng của thực khách sau khi thưởng thức món Phở Bò Kobe Chính Hiệu Nhật Bản này. Chuyên nghiệp, tận tâm, không đánh mất “vị truyền thống” nhưng cũng không quên gắn kết “hiện đại – sáng tạo” đó là những đánh giá chung mà nhiều thực khánh dành cho nhà hàng Kobe Legend.

Một bát phở bò Kobe được chế biến đúng cách, đạt tiêu chuẩn và ngon đúng điệu sẽ giúp bạn có một buổi sáng tràn đầy năng lượng cho một ngày dài làm việc sảng khoái. 

Tham khảo và đến thăm nhà hàng Kobe Legend bất cứ lúc nào bạn muốn thưởng thức Phở Bò Kobe Chính Hiệu Nhật Bản nhé.

Fanpage: https://www.facebook.com/www.kobelegend.vn/

Website: kobelegend.vn

Hotline: 0971615131028 3925 2224