SỰ KIỆN

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam cùng số ít CĐV nán lại sân Mỹ Đình để dọn rác sau trận chung kết

Sky • 17-12-2018 • Lượt xem: 4033
Phó thủ tướng Vũ Đức Đam cùng số ít CĐV nán lại sân Mỹ Đình để dọn rác sau trận chung kết

Vốn nổi tiếng là thân thiện và gần gũi với người dân, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam lại vừa tạo ấn tượng vô cùng đẹp khi nán lại sân Mỹ Đình để dọn rác sau trận chung kết lịch sử tối qua.

Vượt qua Malaysia với tỉ số 1-0 trên sân nhà Mỹ Đình, đội tuyển Việt Nam đã chính thức soán ngôi Thái Lan để trở thành tân vương của bóng đá Đông Nam Á. Bàn thắng duy nhất của lão tướng Anh Đức ở đầu trận đã chính thức hiện thực hoá giấc mơ vô địch của triệu triệu người hâm mộ sau cả thập kỷ chờ đợi.

Quá sung sướng và hạnh phúc, ngay sau khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, hàng vạn khán giả có mặt trên SVĐ Mỹ Đình đã lập tức rời sân, đổ ra đường hoà mình vào dòng người đi bão mừng chiến thắng. "Biển người" rời đi cũng đồng thời bỏ lại phía sau là "biển rác" tràn ngập khắp các khán đài sân vận động.

Thế nhưng, có một CĐV vô cùng đặc biệt, dù cũng vui sướng vì chiến thắng chẳng kém ai nhưng lại chọn cách nán lại sân để dọn rác. Đó chính là Phó thủ tướng Vũ Đức Đam - nhân vật đang gây sốt MXH hôm nay vì ấn tượng vô cùng đẹp mà ông để lại sau trận chung kết lịch sử.

Trước đó, Phó thủ tướng cũng đã gây chú ý cho đông đảo cổ động viên trên khán đài B khi bất ngờ xuất hiện tại đây trong trang phục giản dị với áo thun đỏ, thay vì hiện diện ở khu vực dành cho VIP trên khán đài A.

Các CĐV cùng phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nán lại dọn rác, đã khiến nhiều người hâm mộ ấn tượng

Sau 90 phút cổ động nhiệt tình cho đội tuyển như mọi cổ động viên khác, Phó Thủ tướng cũng đã có được niềm vui chung trong đêm vô địch của Việt Nam. Rất nhiều cổ động viên đã đến cùng chia vui với Phó Thủ tướng, đồng thời cùng ông dọn rác trên các khán đài, tạo nên một trong những hình ảnh ấn tượng nhất trong ngày vui chung của cả nước.

Sau khi được chia sẻ lên MXH, hình ảnh phó Thủ tướng Vũ Đức Đam với ngoại hình giản dị, mộc mạc kiên nhẫn ở lại sân dọn rác đã lập tức gây chú ý và nhận về hàng nghìn lượt like từ cư dân mạng.