Duyên Dáng Việt Nam

Phối đồ với túi xách hợp thời trang

Bích Trâm • 25-01-2018 • Lượt xem: 1640
Phối đồ với túi xách hợp thời trang

Chúng tôi sẽ giúp bạn một số gợi ý để phối đồ giữa trang phục và túi xách để tạo nên một phong cách sang trọng và tinh tế.

Trang phục đen, trắng: Trang phục này sẽ rất dễ để phối cùng túi xách có màu nổi bật như xanh, cam, đỏ... Bạn yêu thích màu nào hãy lựa túi xách có màu đó để phối đồ tạo phong cách riêng. Ví dụ túi xách đen diện cùng cây đồ màu trắng white-on-white, hoặc theo phong cách black-on-black đầy bí ẩn.

Trang phục màu đỏ: Người yêu thích màu đỏ sẽ muốn mình trở thành tâm điểm. Hãy mix đồ cùng túi xách đen, trắng hoặc đỏ. Kị nhất là tông màu xanh, cam, vàng. Màu đỏ rực rỡ của quần áo sẽ khiến trang phục trở nên chói gắt, khói chịu.

Trang phục màu xanh: Khi bạn yêu màu xanh và thường xuyên chọn gam màu này khi ra phố hoặc đi làm, túi xách phù hợp nhất là những chiếc túi có màu sắc nhẹ nhàng hoặc cùng tông màu xanh.

Trang phục màu phấn: Màu này là màu nhẹ nhàng. Thường những cô nàng dịu dàng và ưa sự thanh khiết sẽ hay chọn cho mình những bộ cánh màu pastel. Phối hợp túi xách màu nhẹ, hoặc cùng tông màu là cách tinh tế nhất.