LÀM ĐẸP

Phong cách thời trang trẻ trung của Nhàn Phi 'Diên Hi cung lược'

MH • 21-08-2018 • Lượt xem: 795
Phong cách thời trang trẻ trung của Nhàn Phi 'Diên Hi cung lược'

Xa Thi Mạn sinh năm 1975 tại Hong Kong, Trung Quốc. Cô không chỉ xinh đẹp mà còn vô cùng thông minh, năm 1997, cô tham gia cuộc thi Hoa hậu và nhận được giải Á hậu. Trong "Diên Hi cung lược", Xa Thi Mạn thủ vai Nhàn Phi xinh đẹp.

Nhờ gương mặt khả ái và lối diễn xuất sắc sảo, cô liên tục có được những thành công và được coi tượng đài của TVB trong giai đoạn hoàng kim. Cùng với Quan Vịnh Hà, Tuyên Huyên, Thái Thiếu Phân, Lê Tư,… Xa Thi Mạn tỏa sáng và ngày càng được đón nhận một cách nhiệt tình.

Trong "Diên Hi cung lược", Xa Thi Mạn thủ vai Nhàn Phi, vốn dĩ là cô gái không có toan tính gì, muốn sống cuộc đời giản đơn trong cung cấm. Thế nhưng, trải qua nhiều biến cố, đặc biệt là sau cái chết của mẹ, cô bỗng trở thành Na Lạp Hoàng hậu đầy mưu mô và có số phận bí ẩn.

Dù đã qua tuổi 40, Xa Thi Mạn vẫn có được gu thời trang vô cùng thu hút và quyến rũ. Xa Thi Mạn được coi là biểu tượng thành công của phim truyền hình Hong Kong. Ngoài đời thật, vẻ đẹp của cô khiến người khác phải ghen tỵ.

Một thời là “đại tỷ” TVB, nhưng Xa Thi Mạn vẫn chấp nhận lùi lại để nhận một vai khiêm tốn trong "Diên Hi công lược. Dù vậy, sau khi phim này lên sóng, cô vẫn nhận được rất nhiều sự chú ý.

Dù đã qua tuổi 40, Xa Thi Mạn vẫn có được gu thời trang vô cùng thu hút và quyến rũ

Cô luôn được khen là trẻ đẹp và ăn mặc sành điệu

Cô luôn biết gây sự chú ý và nổi bật với phục trang đầy phong cách

Có lúc, cô chọn cho mình những sắc màu nền nã, thiết kế đơn giản nhưng vẫn tinh tế

Trang phục cô ưa thích là những chiếc áo theo style thoải mái, thân thiện với môi trường