GIẢI TRÍ

'Phượng Khấu' nghẽn mạng khi lên sóng

Y Diệp • 09-03-2020 • Lượt xem: 845
'Phượng Khấu' nghẽn mạng khi lên sóng

Bộ phim cung đấu đầu tiên của Việt Nam Phượng Khấu vừa ra mắt khán giả trên Pops. Ngay khi vừa công chiếu, phim đã trở thành tâm điểm theo dõi của đông đảo người hâm mộ, thậm chí, số người xem trên ứng dụng tăng vọt gây nghẽn mạng.    

 

Tin, bài liên quan:

Phượng khấu – màn đấu trí đỉnh cao chốn hậu cung

Thực hư đạo diễn 'Phượng Khẩu' nhái phim Trung Quốc?

Thành Lộc làm Hoàng đế trong phim Phượng Khấu

Ngay khi vừa công chiếu vào 20h ngày 5/3, một bộ phận khán giả đã phản ánh ứng dụng bị nghẽn mạng, hình ảnh phim bị giật lắc và thậm chí là người dùng không thể đăng nhập được. Sự cố chỉ xảy ra trong vòng chưa đến 20 phút và mọi hoạt động trên ứng dụng đã bình thường, mượt mà sau đó.

 

 

 

Giải thích về sự cố này, ông Lâm Trung Quân – Giám đốc Nền tảng của Pops Worldwide cho biết, ngay cùng một thời điểm ra mắt Phượng Khấu, hệ thống ghi nhận lượng người dùng đăng ký và truy cập ứng dụng tăng lên gấp 7 lần dẫn đến lỗi nghẽn mạng hoặc tình trạng giật, lắc không đáng có. Pops đã đưa ra nhiều phương án dự phòng để xử lý, không làm gián đoạn việc xem phim của khán giả.

 

 

 

Phượng Khấu là bộ phim cung đấu thuần Việt được xây dựng trên những giai thoại có thật trong triều đại nhà Nguyễn. Bộ phim xoay quanh 7 năm trị vì của hoàng đế Thiệu Trị cùng nhân vật chính là Phạm Hiệu Nguyệt, lấy nguyên mẫu từ Từ Dụ Thái hoàng thái hậu trong lịch sử Việt Nam. Bên cạnh diễn xuất thì phục trang của Phượng Khấu cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người xem.

 

Phim có sự tham gia của các diễn viên tên tuổi như: NSND Hồng Vân, NSƯT Thành Lộc, Hồng Đào, NSƯT Tuyết Thu…