GIẢI TRÍ

Thành Lộc làm Hoàng đế trong phim Phượng Khấu

Y Diệp • 12-02-2020 • Lượt xem: 2196
Thành Lộc làm Hoàng đế trong phim Phượng Khấu

Phượng Khấu là bộ phim cung đấu đầu tiên của Việt Nam được đầu tư hoành tráng, tái hiện cuộc chiến khốc liệt chốn hậu cung triều Nguyễn. Phim gây xôn xao dư luận thời gian dài không chỉ với mức kinh phí hơn 16 tỷ đồng hay sử dụng cổ vật trăm năm tuổi làm đạo cụ… mà còn bởi dàn diễn viên gồm những tên tuổi gạo cội. Phim vừa tung teaser chính thức trên ứng dụng giải trí POPS.

 

Tin, bài liên quan:

Phim cung đấu 'Phượng Khấu' tốn 2 tỷ đồng mỗi tập

Noo Phước Thịnh kêu gọi tẩy chay phim NSƯT Thành Lộc, Hồng Đào đóng chính

Có thể nói Phượng khấu là tác phẩm sử dụng trang phục thời Nguyễn gần đúng với lịch sử nhất tính đến thời điểm hiện tại. Phim quy tụ dàn diễn viên kỳ cựu: NSƯT Thành Lộc, NSƯT Lê Thiện, NSND Hồng Vân, NSƯT Minh Trang, NSƯT Tuyết Thu, NSƯT Ngọc Hiệp, Hồng Đào… cùng các diễn viên trẻ Trịnh Tú Trung, Amy Lê Anh, Như Phượng, Hằng Nguyễn, Diễm Châu, Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam Nguyễn Trần Khánh Vân cũng như Hoa hậu hoàn vũ nhí Ngọc Lan Vy…

 

 

 

Chỉ trong hơn 1 phút của teaser, phim đã tiết lộ hàng loạt lát cắt bi kịch chốn thâm cung. Đặc biệt, NSƯT Thành Lộc khiến người xem rùng mình khi khắc họa rõ nét lòng dạ của bậc đế vương. Chưa kể, những hình ảnh nhung gấm lụa là, vàng ngọc đối lập với cơm cặn ngục tù; những giọt nước mắt tang thương, uất hận giữa biển lửa đối lập với nụ cười hạnh phúc chốn hoa lệ đã khắc họa đầy chua chát cuộc đời ba chìm bảy nổi của nữ nhi nơi cung cấm. Nhạc phim cũng là một yếu tố “đắt giá” giúp đẩy cảm xúc của phim lên cao trào.

 

 

Mở đầu với khung cảnh Kinh thành Huế vào giữa thế kỷ thứ 19 – Hoàng đế Thiệu Trị (do NSƯT Thành Lộc thủ vai) ngồi trầm tư phê tấu chương. Hàng loạt mâu thuẫn đã được đặt ra, mở màn cho cuộc chiến chốn Hoàng cung đầy khắc nghiệt.

 

 

Các khung cảnh bàn tiệc xa hoa, một sát thủ rút dao đứng trong màn đêm hay đám cháy dễ dàng kích thích trí tò mò của khán giả về những âm mưu chốn nội cung. Điểm nhấn của teaser là cú tát “trời đánh” mà Nhân Tuyên Thái hoàng Thái hậu (NSƯT Lê Thiện) ra lệnh để ban cho Hiệu Nguyệt (Hồng Đào), trong khi Phương Nhậm (NSND Hồng Vân) mỉm cười đầy hiểm độc.

 

 

 

 

Phần diễn xuất của dàn diễn viên kỳ cựu được người hâm mộ đánh giá cao: NSƯT Thành Lộc đầy uy nghiêm, NSƯT Lê Thiện khắc nghiệt, Hồng Đào nhẫn nhịn và cam chịu, NSƯT Tuyết Thu đầy bí ẩn và đau thương, NSND Hồng Vân lộ rõ vai phản diện…

Mùa 1 Phượng khấu với 6 tập sẽ công chiếu vào lúc 20h ngày 5/3/2020.