SỰ KIỆN

PRE-DEPARTURE 2020– AUSTRALIA: Bước đến tương lai

TP • 02-01-2020 • Lượt xem: 1122
PRE-DEPARTURE 2020– AUSTRALIA: Bước đến tương lai

Tiếp nối thành công của sự kiện “Pre-Departure - Australia cùng cất cánh” 2019, vào tháng 1 năm 2020 sắp tới, Tổng hội Du học sinh Việt Nam tại bang New South Wales (UAVS - NSW) sẽ tổ chức sự kiện “Pre-Departure – Australia: Bước đến tương lai” tại Hà Nội và TP.HCM, với mong muốn giúp đỡ các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam đang tìm hiểu về du học Úc có được sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trình học tập phía trước cũng như kết nối với những người bạn đã và đang học tập tại Úc

Du học chưa bao giờ là một quyết định dễ dàng đối với các bạn học sinh, sinh viên và cả các bậc phụ huynh. Du học là khi bạn can đảm bước lên một chuyến bay mới, thoát ra khỏi “chiếc kén’’ an toàn của chính mình để chinh phục những thử thách và nắm bắt các cơ hội mới. Bạn sẽ được tiếp xúc những nền văn hóa khác nhau, làm quen với những người bạn đến từ rất nhiều quốc gia, và trải nghiệm cuộc sống tự lập hứa hẹn vô vàn điều thú vị. Đứng trước chặng đường mới, chắc hẳn bạn sẽ vừa háo hức, vui mừng nhưng cũng đầy lo lắng với bao nhiêu câu hỏi quẩn quanh trong đầu, đúng không nào?!

 

Hiểu được những tâm tư và trăn trở ấy, chúng mình - những du học sinh đã từng trải cùng ngồi lại để chia sẻ tất-tần-tật với các bạn về kinh nghiệm của những ngày đầu chập chững ấy. Đó chính là lý do diễn ra sự kiện có một không hai  " PRE DEPARTURE 2020– AUSTRALIA: BƯỚC ĐẾN TƯƠNG LAI" với mong muốn giúp các bạn vững tin hơn, có được sự chuẩn bị tốt hơn cả về tâm lý và kỹ năng trước khi cất cánh.

Đến với sự kiện " PRE DEPARTURE 2020– AUSTRALIA: BƯỚC ĐẾN TƯƠNG LAI", các bạn sẽ:

- Có cái nhìn toàn cảnh về bức tranh du học Úc qua những trải nghiệm, lời khuyên và chia sẻ gần gũi và chân thực nhất từ các khách mời của sự kiện.

- Được trang bị những kỹ năng mềm cần thiết, giúp các bạn tự tin và thích ứng nhanh với văn hóa, phương pháp học tập tại một đất nước mới.

Giao lưu với các anh chị, các bạn du học sinh Việt Nam đã và đang học tập tại Úc.

- Rinh về những phần quà vô cùng đặc biệt từ UAVS.

ĐẶC BIỆT, SỰ KIỆN LÀ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ DÀNH CHO CÁC BẠN NHÉ!

>> http://bit.ly/tham-du-PreDeparture

Còn chần chừ gì nữa, nhanh tay chớp ngay một vé tham dự và tiếp tục theo dõi fanpage để cập nhật những thông tin nóng hổi khác các bạn nhé! 

__________

Sự kiện " PRE DEPARTURE 2020– AUSTRALIA: BƯỚC ĐẾN TƯƠNG LAI":

📌 HÀ NỘI: Thứ Bảy, 14:00 - 17:00 ngày 11/01/2020

Địa điểm: Hanoi Adelaide School, B17 Kim Liên, phố Lương Định Của, phường Kim Liên, quận Đống Đa, Thủ đô Hà Nội

>> Link Event: http://bit.ly/PreDepartureHN

📌 TP HCM: Thứ Tư, 18:00 - 20:30 ngày 15/01/2020

Địa điểm: GEM Center, số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

>> Link Event: http://bit.ly/PreDepartureHCM

🔹 Theo dõi Fanpage để cập nhật những thông tin mới nhất:

. Facebook: https://www.facebook.com/uavsnsw

. Group: https://www.facebook.com/groups/UAVSNSWStudentHub/

. Instagram: https://www.instagram.com/uavs.nsw/

. Youtube: UAVS NSW