Duyên Dáng Việt Nam

PVF thể hiện sức mạnh trước An Giang để giành vé vào chung kết

Anh Tú - Lê Toàn • 14-04-2021 • Lượt xem: 1398
PVF thể hiện sức mạnh trước An Giang để giành vé vào chung kết

PVF đã giành chiến thắng 3-0 đầy thuyết phục trước An Giang để giành vé đầu tiên vào chung kết.

PVF bước vào trận bán kết với An Giang trong tư thế đội được đánh giá là cửa trên nhờ màn trình diễn rất ấn tượng tại vòng bảng và cách mà họ thắng Bình Định tại tứ kết. Chính vì vậy, ngay sau khi trọng tài Bùi Thu Trang nổi hồi còi khai cuộc, các cầu thủ áo đỏ đã tràn lên phần sân của An Giang.

 Về phía An Giang, họ tỏ ra rất biết mình biết ta trước PVF. Cho tới giờ, An Giang mới chỉ có 1 trận thắng tại vòng bảng trước Quảng Nam. Cách lấy vé vượt vòng bảng của An Giang cũng nhọc nhằn khi họ phải vất vả lội dòng trong những phút cuối trước Sài Gòn để đủ điểm xếp nhì bảng B. Tái tứ kết, An Giang cũng một lần nữa phải lội dòng mướt mồ hôi sau khi bị Đồng Tháp dẫn 2 bàn.

Không ngạc nhiên khi An Giang chọn lối chơi phòng ngự trước PVF. Đội bóng miền Tây hình thành bức tường trắng dày đặc trước khung thành thủ môn Hợp Nhân khiến PVF gặp khó trong việc đánh trung lộ. Những cơ hội nguy hiểm nhất của PVF là những đường đánh vào nách phải của An Giang nhưng không thành công trong việc tìm bàn thắng trong hiệp 1.

Chủ đích của An Giang là cầu hoà để lôi trận đấu về loạt đá luân lưu như khi vượt qua Đồng Tháp. Tuy nhiên, ý định đó sớm phá sản vào đâu hiệp 2 khi thủ môn Hợp Nhân mất tập trung trong tình huống hậu vệ Phương Nam sút xa thành bàn.

Bàn thua sớm khiến An Giang mất kiên định trong việc phòng ngự và những kẽ hở đã bắt đầu xuất hiện. Chỉ khoảng 10 phút sau, PVF đã có bàn thứ hai do công cầu thủ mới vào sân hiệp 2 Nguyễn Anh Tuấn.

An Giang từng hai trận liên tiếp lội dòng khi bị dẫn hai bàn. Nhưng lần này họ không có cơ hội trước một PVF quá mạnh. PVF liên tục duy trì áp lực trong những phút còn lại khiến An Giang không thể gượng dậy. 

Không chỉ cho An Giang đẩy cao đội hình mà khi trận đấu chỉ còn vài phút, PVF đã có bàn thắng thứ 3 nhờ công Đức Phú mới 16 tuổi sút xa. PVF xứng đáng vào chung kết còn An Giang ngậm ngùi nhận hàng 3.

Theo 1thegioi.vn