GIẢI TRÍ

Quán quân 'Trời sinh một cặp' 2023: Chờ 16 năm mới được hát trên sân khấu lớn

DDVN • 22-05-2023 • Lượt xem: 206
Quán quân 'Trời sinh một cặp' 2023: Chờ 16 năm mới được hát trên sân khấu lớn

Duy Khiêm Ngố trải lòng với Thanh niên về hành trình chinh phục ngôi vị Quán quân Trời sinh một cặp. Nam thí sinh trước đó từng chật vật đi hát, mơ ước một ngày được biểu diễn trên các sân khấu lớn.

Xem thêm:

Gia Bảo và gánh nặng khi bị gắn mác 'con nhà nòi'

Bí quyết NSƯT Phi Điểu vẫn giữ được sức khỏe và năng lượng ở tuổi 90

Duy Khiêm Ngố trải lòng về hành trình ấp ủ đam mê âm nhạc đến lúc tỏa sáng tại Trời sinh một cặp mùa 7
Duy Khiêm Ngố trải lòng về hành trình ấp ủ đam mê âm nhạc đến lúc tỏa sáng tại Trời sinh một cặp mùa 7

Tối 21.5, Duy Khiêm Ngố xuất sắc giành giải Quán quân Trời sinh một cặp mùa 7 sau 12 tập phát sóng. Gây ấn tượng bởi giọng hát nội lực cùng khả năng biến hóa đa dạng, học trò Thanh Duy cho biết ca hát là đam mê lớn nhất của anh. Nam thí sinh đã miệt mài đi hát, ấp ủ ước mơ được công nhận suốt 16 năm.

Duy Khiêm Ngố chia sẻ với Thanh Niên: "Năm nay, tôi 35 tuổi. Tôi đã đi hát và tham gia những cuộc thi hát đầu tiên vào năm 19 tuổi. Tôi đã chờ đợi 16 năm để được đứng trên một sân khấu lớn, được gặp gỡ và học hỏi từ những vị giám khảo, ca sĩ nổi tiếng. Tôi chờ ròng rã 16 năm để có được giây phút này. Tôi nhận ra điều quan trọng nhất khi theo đuổi ước mơ chính là giữ được niềm đam mê của bạn đến cùng".


Duy Khiêm Ngố cháy hết mình cùng Thanh Duy, giành giải thưởng cao nhất tại Trời sinh một cặp mùa 7

Duy Khiêm Ngố cho biết anh kiếm sống bằng công việc văn phòng, đây chính là nguồn thu nhập để nuôi dưỡng đam mê ca hát. "Tôi đi làm thì tiền không nhiều đâu nhưng nó nuôi ngọn lửa âm nhạc trong tôi đến tận bây giờ. Tôi đi hát để kiếm thêm thu nhập, tôi hát để giữ ngọn lửa trong mình. Với tôi, nhạc là niềm vui, nhưng nếu kiếm được tiền thì đó là niềm hạnh phúc", anh chia sẻ.

Trong suốt quá trình dự thi, Duy Khiêm Ngố bày tỏ biết ơn khi được Thanh Duy hỗ trợ hết mình. Giọng ca 8X cho biết cả hai rất hợp tính, chưa từng xảy ra mâu thuẫn. Không chỉ tập trung rèn luyện, họ còn thường dành thời gian để lên ý tưởng, tìm kiếm câu chuyện độc lạ để thể hiện trong từng vòng thi. Trải qua quá trình tập luyện khắc nghiệt, Duy Khiêm Ngố cho biết việc trở thành ca sĩ không phải là chuyện dễ dàng.


Duy Khiêm Ngố biết ơn khi được đồng hành với đội trưởng Thanh Duy

Trước thực trạng một số TikToker, hot girl, hot boy đột ngột nổi tiếng với vai trò "ca sĩ" thông qua các MV, ca khúc đã chỉnh sửa giọng hát trên TikTok, Duy Khiêm bày tỏ quan điểm: "Các bạn nổi tiếng thì chỉ nổi tiếng trên nền tảng TikTok thôi. Thật ra, toàn thể công chúng mới là đối tượng quan trọng nhất. Để họ chấp nhận, bạn phải được trình diễn trên một sân khấu lớn, trên sóng truyền hình quốc gia, trên một nền tảng thực sự được công nhận thì bạn mới trở thành ca sĩ thực thụ. Nếu bạn chỉ là ca sĩ trên TikTok thì có khi ra đường, những ai không chơi TikTok cũng không biết bạn là ai. Nói chung, cá nước nào bơi hồ nước đó".

Tiết lộ về việc sử dụng tiền thưởng từ cuộc thi, Duy Khiêm dí dỏm bật mí: "Tôi đã khấn Tổ nghề trên phim trường, nếu hoàn thành bài thi chung kết trôi chảy, tôi hứa sẽ trích 10% tiền thưởng của mình. Tôi dùng tiền đó và tiền góp từ một số người bạn để gửi 1 tấn gạo vào các chùa, cho các trẻ em nghèo, người già neo đơn. Còn số tiền còn lại, tôi sẽ dùng để trả các chi phí biểu diễn, vũ đoàn… Nếu có dư, tôi sẽ thanh toán tiền vay mua nhà (cười)".

Theo Thanhnien.vn