THỂ THAO

Quang Hải, Công Phượng, Văn Toàn không có tên trong danh sách triệu tập ĐTVN

Hoàng Sơn • 03-03-2023 • Lượt xem: 3107
Quang Hải, Công Phượng, Văn Toàn không có tên trong danh sách triệu tập ĐTVN

Mới đây, tân HLV trưởng Philippe Troussier đã công bố danh sách 22 cầu thủ được triệu tập lên đội tuyển Việt Nam. Đáng chú ý, 3 cầu thủ đang thi đấu ở nước ngoài là Quang Hải, Công Phượng, Văn Toàn không có tên trong đợt hội quân đầu tiên trong năm 2023.

Xem thêm:

Vượt qua đại diện châu Á, Real Madrid lên ngôi vô địch FIFA Club World Cup 2022

Thể thao hôm nay: Sergio Ramos giã từ đội tuyển Tây Ban Nha; LĐBĐ Indonesia sẽ không gia hạn hợp đồng với HLV Shin Tae Yong

Chiều ngày 2/3, danh sách triệu tập của đội tuyển Việt Nam ở đợt hội quân đầu tiên trong năm 2023 đã được HLV trưởng Philippe Troussier công bố.  Do ở đợt tập trung này, đội tuyển Việt Nam không có trận đấu nào và cũng chỉ hội quân trong 5 ngày. Nên 3 cái tên đang thi đấu ở nước ngoài là Quang Hải, Công Phượng, Văn Toàn đã không được triệu tập.


Quang Hải, Công Phược, Văn Toàn sẽ không hội quân ở đợt tập trung lần này

Ở danh sách 22 cầu thủ tập trung ở đợt này, vị chiến lược gia người Pháp ưu tiên triệu tập những tuyển thủ đã tham gia thi đấu tại AFF Cup 2022 vừa qua. Những cái tên nổi bật như Đặng Văn Lâm, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Tiến Linh, Nguyễn Văn Quyết..đều góp mặt.

Đáng chú ý trong danh sách này có sự trở lại của Nguyễn Hải Huy. Cầu thủ đang thi đấu cho Hải Phòng đã bị HLV Park Hang Seo loại trước thềm chốt danh sách tham dự AFF Cup 2022.

Trong đợt tập trung này, đã không có gương mặt mới nào được góp mặt. Lý do đưa ra là HLV Philippe Troussier chưa thể theo dõi V.League để có thể tuyển chọn những tài năng mới cho bóng đá Việt Nam.

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân từ ngày 8/3 đến 12/3 tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam. Tại đây, ông Philippe Troussier sẽ song song chỉ đạo hai đội U.23 và đội tuyển Quốc gia và dự kiến sẽ có trận đá tập giữa hai đội.


Danh sách triệu tập của đội tuyển Việt Nam (Ảnh: VFF)