THỂ THAO

Quang Hải lọt vào top những cầu thủ thuận chân trái xuất sắc nhất AFC Cup

DDVN • 07-05-2020 • Lượt xem: 377
Quang Hải lọt vào top những cầu thủ thuận chân trái xuất sắc nhất AFC Cup

Tiền vệ của Hà Nội FC đã đứng đầu danh sách top những cầu thủ thuận chân trái xuất sắc nhất lịch sử của AFC Cup.

Mới đây, trên trang của AFC Cup đã chọn ra 5 cầu thủ thuận chân trái xuất sắc nhất lịch sử giải đấu này. Điều bất ngờ là người được nhắc đến đầu tiên chính là tiền vệ của Việt Nam, Nguyễn Quang Hải.

Ngoài Quang Hải, bốn cái tên khác xuất hiện trong danh sách này là tiền vệ Al Taamari (Jordan), Safawi (Malaysia), Annadurdyyev (Turkmenistan) và Ahmad Zreik (Lebanon).

Sở hữu chân trái khéo léo và có những cú sút phạt gây khó khăn cho thủ môn đội bạn, Nguyễn Quang Hải đã gây ấn tượng mạnh mẽ trong màu áo tuyển Việt Nam cũng như CLB Hà Nội bằng những tình huống di chuyển không bóng thông minh. Còn nhớ trong tại AFC Cup 2019, Quang Hải đã được AFC khen ngợi rất nhiều khi cùng đồng đội lọt vào tới trận chung kết liên khu vực.

Cách đây không lâu, trong ngày sinh nhật của mình, Quang Hải cũng được trang AFC gửi lời chúc mừng bằng đoạn clip khen ngợi kỹ năng đi bóng và những pha kiến tạo, ghi bàn trong màu áo tuyển cũng như ở CLB. "Chúc mừng sinh nhật Nguyễn Quang Hải. Tận hưởng tất cả 4 kiến tạo của nhà ảo thuật gia từ AFC Cup 2019".

Theo A.Trần/Motthegioi.vn