THỂ THAO

Quang Hải tự tin trước các câu hỏi của báo chí Hàn Quốc dành cho mình

DDVN • 18-12-2019 • Lượt xem: 3361
Quang Hải tự tin trước các câu hỏi của báo chí Hàn Quốc dành cho mình

Được truyền thông Hàn Quốc biết đến nhiều nhất bởi không chỉ là đội trưởng U.23 Việt Nam, đang là nhân tố được bóng đá châu Á biết đến, Quang Hải còn là người duy nhất ghi bàn vào lưới U.23 Hàn Quốc ở VCK châu Á 2019. Đội trưởng Quang Hải đã có buổi trò chuyện với truyền thông Hàn Quốc trước khi cùng U.23 Việt Nam bước vào buổi tập luyện vào sáng 17/12.

Mặc dù sau đó Hàn Quốc thắng ngược lại 2-1 nhưng bàn ghi vào lưới đội bóng xứ kim chi vẫn là đề tài được báo chí nước này mang ra để trò chuyện.

Tại VCK châu Á sắp tới tại Thái Lan, U.23 Việt Nam nằm ở bảng D còn đội bóng quê hương của HLV Park Hang-seo nằm ở bảng C, không loại trừ khả năng 2 đội sẽ gặp nhau ở tứ kết.

Khi được hỏi về vấn đề này, Quang Hải khẳng định: "Tất nhiên tôi dành tình cảm đặc biệt cho Hàn Quốc, nhưng nếu phải đối đầu với đội bóng các bạn, tôi vẫn sẽ làm hết sức mình để mang về chiến thắng cho đội nhà", tiền vệ Việt Nam cho biết.

Để trả lời câu hỏi về HLV Park Hang-seo, tiền vệ đang chơi bóng cho Hà Nộpi FC không ngại đưa ra những lời khen ngợi và ngưỡng mộ thầy mình:

"HLV Park đã dẫn dắt chúng tôi trong hai năm. Tôi cảm nhận được ông đã nâng tầm trình độ của chúng tôi. Ông nắm bắt tâm lý, năng lực của cầu thủ để thúc đẩy được những điều đó. HLV Park Hang-seo đã tạo nên một tập thể Việt Nam đoàn kết và giúp chúng tôi có những thành quả tốt".

Nói về chấn thương của mình, Quang Hải tiết lộ anh và đồng đội đã phục hồi tốt cả sức khoẻ lẫn chấn thương, sẵn sàng cho VCK sắp tới.

Ngày mai, 18.12, U.23 sẽ có trận giao hữu đầu tiên với Tuyển SV trường ĐH Yeungnam sau đó là trận với CLB Busan Transportation Cooperation đang thi đấu tại K-League 3 của Hàn Quốc vào ngày 21.12.

Ngày 22.12, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ trở về TP.HCM tiếp tục tập luyện đến ngày 2.1.2020 sẽ lên đường sang Thái Lan tham dự VCK U.23 châu Á 2020. Đến ngày 3.1, đội sẽ đá giao hữu với Bahrain trước khi bước vào trận đấu đầu tiên vào ngày 10.1.