Đời sống

Quảng Nam: Tai nạn giao thông kinh hoàng, ít nhất 13 người tử vong

LH • 30-07-2018 • Lượt xem: 479
Quảng Nam: Tai nạn giao thông kinh hoàng, ít nhất 13 người tử vong

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra vào lúc khoảng 3 giờ ngày 30.7 giữa xe khách và xe container trên địa bàn tỉnh Quảng Nam đã khiến ít nhất 13 người tử vong.  

Xe khách 16 chỗ BS 75B - 000.52 (chưa rõ danh tính tài xế) điều khiển, lưu thông trên QL 1 theo hướng bắc - nam, trên xe lúc này có khoảng 17 hành khách và trên đường vào tỉnh Bình Định rước dâu.

Khi đến địa phận xã Điện Minh, TX.Điện Bàn (Quảng Nam), thì bất ngờ xe khách va chạm với xe container mang BS 51D - 411.21, kéo theo rơ moóc 51R - 215.75 (chưa rõ danh tính tài xế) điều khiển theo hướng ngược lại.

Hiện trường vụ tai nạn

Vụ tai nạn giao thông kinh hoàng đã làm 10 người tử vong tại chỗ, 3 người tử vong trên đường đến bệnh viện, trong đó có cả chú rể. Tất cả nạn nhân đều là hành khách trên ô tô 75B - 000.52, tài xế xe container bị thương nhẹ.

Cũng theo thông tin ban đầu, các nạn nhân đều ngụ xã Hải Sơn, H.Quảng Lăng, Quảng Trị. 

Trao đổi với Thanh Niên, ông Hoàng Văn Vinh Chủ tịch UBND H.Hải Lăng (Quảng Trị) cho hay ông đã có mặt tại UBND xã Hải Sơn (H.Hải Lăng) để đợi đoàn chở các thi thể nạn nhân về quê nhà. Dự kiến, thi thể các nạn nhân sẽ được đưa về Trạm xá UBND xã rồi sau đó đưa về từng nhà.

Theo ông Vinh, hầu hết các nạn nhân đều có mối quan hệ bà con với nhau, có gia đình chết 4 người. Các nạn nhân phần nhiều là nông dân, điều kiện khó khăn...