Duyên Dáng Việt Nam

Quốc Đại ‘đánh gục’ Kim Tử Long bởi màn lăn hoa cải trên sân khấu

Unknown • 04-12-2017 • Lượt xem: 6884
Quốc Đại ‘đánh gục’ Kim Tử Long bởi màn lăn hoa cải trên sân khấu

Để chuẩn bị một tiết mục ấn tượng, Quốc Đại nhờ nghệ sĩ trẻ Trường Giang biên soạn vở giả sử “Đại chiến ma phong trận” và nhận được sự đánh giá cao từ giám khảo.

Ca cảnh nói một trận đánh đại chiến ma phong, từ đó khắc hoạ lên khí thế ra trận của các vị tướng xưa. Dù khó khăn vẫn không lùi bước.

 

Quốc Đại vào vai một vị tướng dũng mãnh thể hiện phần hát ca cổ và cải lương ngọt, mùi mẫn. Mặc trên người bộ giáp nặng nề nhưng anh lăn hoa cải ba bốn vòng khiến Kim Tử Long khâm phục.

Ca sĩ đầu tư khá lớn cho tiết mục khi may mới toàn bộ trang phục cho dàn diễn viên hỗ trợ 26 người trên sân khấu.

“Tôi trân trọng Quốc Đại vì chọn cải lương tuồng cổ để mở màn cho chương trình. Tôi khâm phục sức khỏe của em khi vừa mặc áo giáp, múa, lăn hoa cải như vậy”, Kim Tử Long nói.

Kim Tử Long góp ý thêm: “Làm võ tướng mà em không nên dắt lông, chỉ khi nào hát hồ quảng thôi. Làm tướng phải đội mão chóp nhọn. Múa cây giáo mình cầm là phải cầm 3/10 thì đẹp hơn”.

Việt Hương khen ngợi: “Tôi ngưỡng mộ Quốc Đại vì ca sĩ hát nhạc quê hương thường có phong thái điềm đạm. Để làm thần thái một vị tướng thì Quốc Đại phải luyện tập nhiều lắm. Tôi không nghĩ em là ca sĩ chuyên hát dân ca mà là một kép cải lương nào đó. Tôi len lén cho em 15 diểm rồi”.

“Anh làm chủ sân khấu hoàn toàn. Đây là tiết mục xuất sắc nhất mà tôi xem từ đầu đến giờ”, Hoàng Bách thêm lời.

Quốc Đại nhận số điểm tuyệt đối từ hai giám khảo Kim Tử Long và Hoàng Bách.

Bên cạnh ca sĩ Quốc Đại, tập 3 của Người nghệ sĩ đa tài 2017 vừa phát sóng vào tối 3.12 đã mang đến cho khán giả những màn tranh tài hấp dẫn, đẹp mắt của các thí sinh: Khánh Phương (nhảy), MC Vũ Mạnh Cường (diễn xuất), diễn viên My Trần (hát). Kim Tử Long và Hoàng Bách là hai giám khảo khách mời. Giám khảo chính Việt Hương sẽ giấu số điểm của mình và công bố khi kết thúc vòng.