Duyên Dáng Việt Nam

Quốc Lộc gãy tay, U.19 Nutifood JMG gặp khó trước trận bán kết

Duy Anh CB • 03-04-2022 • Lượt xem: 584
Quốc Lộc gãy tay, U.19 Nutifood JMG gặp khó trước trận bán kết

Đoàn quân của HLV Guillaume Graechen sẽ không có được sự góp mặt của tiền đạo Nguyễn Quốc Lộc trong chặng đường còn lại của giải bởi chấn thương.

Ở trận tứ kết cuối cùng của giải U.19 Quốc gia 2022, chúng ta đã được xem một cuộc đối đầu mãn nhãn giữa hai đội bóng từng vào chung kết giải đấu năm ngoái là chủ nhà PVF và Nutifood JMG. Sau 90 phút của trận đấu, hai đội hoà nhau 1-1. Và trên chấm luân lưu, bản lĩnh của thầy trò HLV Guillaume Graechen đã biến PVF trở thành cựu vương của giải đấu.

U.19 Nutifood JMG sẽ chạm trán với U.19 Hà Nội ở vòng bán kết. Tuy nhiên, đội á quân của mùa giải trước sẽ gặp khó về lực lượng khi thiếu vắng Quốc Lộc do chấn thương.

Cụ thể, trong một pha bóng tưởng chừng không có gì nguy hiểm ở đầu trận, tiền đạo sinh năm 2003 đã ngã và tiếp đất sai tư thế. Sau đó cầu thủ thuộc biên chế của CLB Long An không thể tiếp tục trận đấu.

Theo thông tin mới nhất từ phía U.19 Nutifood JMG thì Quốc Lộc hiện đang tạm thời bó bột khoảng 2 ngày để xem xét tình hình. Trong trường hợp xấu có thể phải lên bàn mổ. Quốc Lộc cũng sẽ không thể ra sân trong chặng đường còn lại của giải U.19 Quốc gia 2022.


Đồng đội an ủi Quốc Lộc trong phòng thay đồ sau chiến thắng trận Tứ kết