GIA ĐÌNH

Quốc Nghiệp bị fan trách không biết chăm vợ bầu

Châu Anh • 13-10-2018 • Lượt xem: 564
Quốc Nghiệp bị fan trách không biết chăm vợ bầu

Chia sẻ hình ảnh tập xiếc trên bụng bầu 7 tháng của vợ lên trang facebook cá nhân, chàng hoàng tử xiếc Quốc Nghiệp bất ngờ bị không ít người hâm mộ trách cứ. 

Chia sẻ hình ảnh tập xiếc trên bụng bầu 7 tháng của vợ lên trang facebook cá nhân, chàng hoàng tử xiếc Quốc Nghiệp bất ngờ bị không ít người hâm mộ trách cứ. 

Sau màn trình diễn đầy ấn tượng tại vòng chung kết Britiain’s Got Talent, cặp anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp càng nhận được nhiều sự yêu mến và quan tâm của người hâm mộ Việt Nam. Mọi động thái chia sẻ của họ trên trang mạng cá nhân đều nhận được sự hưởng ứng sôi nổi của dân mạng. Thế nên, không quá bất ngờ khi Quốc Nghiệp chia sẻ hình ảnh “tập xiếc” trên bụng vợ đã lập tức dấy lên nhiều tranh cãi.  Ca sĩ Ngọc Mai, vợ diễn viên xiếc Quốc Nghiệp hiện đang mang bầu tháng thứ 7 nên rất nhiều fan lo ngại các động tác tập xiếc của chàng hoàng tử xiếc quá liều lĩnh, có thể ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của chị và em bé. 

Trái với lo lắng của người hâm mộ, bà xã Quốc Nghiệp lại cho biết rất thoải mái với các động tác tập xiếc của chồng và cho biết Quốc Nghiệp còn tập thế giữ thăng bằng trên lưng vợ, trông nguy hiểm hơn nhiều. Đây là bộ ảnh chụp kỷ niệm lần mang bầu đứa con thứ hai của vợ chồng. Trước khi chụp, cả hai người đã nghiên cứu rất nhiều về yoga bầu, động tác nào an toàn và vừa sức mới thực hiện. Chị khẳng định: “Tôi luôn ý thức về sức khỏe của mình, không bao giờ liều lĩnh làm những điều nguy hiểm cho mình và cho con”. 

Cũng theo Ngọc Mai, quan điểm các bà bầu cần tránh vận động mạnh không thật sự chính xác. Trên thực tế, phụ nữ mang thai vẫn có thể chất bình thường, năng động và vui tươi như tất cả mọi người. Các bài tập yoga bầu không những không gây nguy hiểm mà còn có nhiều lợi ích cho người phụ nữ khi mang thai.

Gia đình Quốc Nghiệp – Ngọc Mai dự kiến sẽ chào đón cô công chúa nhỏ vào cuối năm nay. Con trai đầu của họ là bé Hùng Tâm gần 2 tuổi, rất dễ thương và ngay từ nhỏ đã thể hiện rõ năng khiếu làm xiếc, hứa hẹn một chàng hoàng tử xiếc tài năng trong tương lai không xa.