Duyên Dáng Việt Nam

Quý Bình lên tiếng khi bị nhắc tên yêu cầu minh bạch từ thiện

DDVN • 18-10-2021 • Lượt xem: 705
Quý Bình lên tiếng khi bị nhắc tên yêu cầu minh bạch từ thiện

Quý Bình mong cơ quan cơ quan có thẩm quyền sớm xác minh quá trình từ thiện để trả lại sự trong sạch cho anh và 'để có câu trả lời cho các nhà hảo tâm'.

Những ngày qua, mạng xã hội chia sẻ danh sách hơn 30 nghệ sĩ, đồng thời yêu cầu họ phải minh bạch hoạt động từ thiện của mình. Trong đó, có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Đông Nhi, Đỗ Mạnh Cường, Quý Bình…

Liên quan đến ồn ào này, Quý Bình đã có những phản hồi chính thức. Anh cho biết bản thân là người trực tiếp đứng ra tổ chức chương trình Gánh yêu thương, kêu gọi quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung trong đợt mưa lũ năm 2020. Diễn viên Dù gió có thổi nói thêm bản thân cũng đã trực tiếp đến trao cho bà con tại Nghệ An, Hà Tĩnh… số tiền quyên góp được, có sự tham dự của chính quyền sở tại để giúp bà con xây lại nhà, cải thiện cuộc sống.


Nam diễn viên lên tiếng về ồn ào liên quan đến từ thiện

Đồng thời, Quý Bình cho biết mọi hoạt động đều được anh công bố cụ thể vào thời điểm trực tiếp đến giúp đỡ bà con. Nam nghệ sĩ nói thêm: “Nay, tôi tha thiết mong cầu cơ quan chức năng có thẩm quyền giúp tôi, sớm tiến hành xác minh việc quyên góp từ thiện của cá nhân tôi trong thời gian đó, để có câu trả lời cho những nhà hảo tâm đã đồng hành cùng tôi trong chương trình Gánh yêu thương về việc tôi có tên trong danh sách này”.

Những chia sẻ của Quỳnh Bình nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người động viên anh trước những ồn ào không đáng có. Thanh Thức viết: “Thương bạn mình, ngay thẳng rõ ràng thì ta cứ vững tin vào những điều tốt đẹp mình đã làm cho xã hội nha bạn”. Người xem khác chia sẻ: “Giờ làm từ thiện với cái tâm sao khó quá. Nhưng yên tâm, mọi người luôn tin tưởng em". “Vàng thật không sợ lửa nha Bình ơi", người xem khác nhắn nhủ.

Liên hệ với Quý Bình, đại diện nam diễn viên cho biết Quý Bình muốn làm rõ ồn ào liên quan đến chuyện từ thiện bị nhắc tên. "Quý Bình từng sao kê và công khai hình ảnh từ thiện trước đó. Chính vì thế, những chia sẻ của anh ấy trên Facebook chỉ để nói rõ vấn để này", phía nam diễn viên nói.

Theo Lạc Xuân - Thạch Anh/Thanhnien.vn