Duyên Dáng Việt Nam

Quy trình dưỡng da 28 bước của Phạm Băng Băng khiến fan "tròn mắt"

LO • 08-08-2019 • Lượt xem: 2820
Quy trình dưỡng da 28 bước của Phạm Băng Băng khiến fan "tròn mắt"

Phạm Băng Băng luôn được biết đến như một người nghiện chăm sóc da. Phạm Gia thậm chí còn nổi tiếng với việc đắp mặt nạ 2 lần mỗi ngày: 1 lần vào buổi sáng và 1 lần vào ban đêm. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi nữ diễn viên tuyên bố rằng cô sẽ ra mắt thương hiệu làm đẹp của riêng mình- Fan Beauty- với sản phẩm chính là mặt nạ dưỡng ẩm.

Mới đây, nữ diễn viên 37 tuổi này đã livestream chia sẻ về thói quen chăm sóc da của mình với tổng cộng “chỉ có” 28 bước!Toàn bộ thói quen chăm sóc da của cô được chia thành chăm sóc da ban này và ban đêm. Ban ngày, cô chăm sóc da với 13 bước, 15 bước còn lại vào ban đêm.

Vào buổi sáng, công việc đầu tiên của nữ diễn viên khi thức dậy là rửa mặt bằng sữa rửa mặt không tạo bọt trước khi dưỡng da bằng một số tinh chất- một loại serum chống lão hóa với nhiều tinh chất trước khi đắp mặt nạ 20 phút. Sau đó, cô tiếp tục với thói quen của mình, thoa kem dưỡng da mặt, kem mắt, kem chống nắng và cuối cùng là một ít kem dưỡng da tay.

Vào ban đêm, nữ diễn viên bắt đầu bằng cách tẩy trang và rửa mặt bằng sữa rửa mặt tạo bọt, trước khi thoa toner. Sau đó, cô ấy tẩy da chết trên gương mặt mình. Phạm Băng Băng nhắc nhở các fan nên tẩy da chết tùy thuộc vào tình trạng da của mình. Cứ sau 10 ngày, cô lại tẩy da chết 1 lần. Tiếp theo, cô sử dụng tinh dầu để mát xa mặt, kéo dài trong khoảng từ 25 đến 40 phút, trước khi đắp mặt nạ trong vòng 20 đến 30 phút.

Sau đó, cô tiếp tục bằng cách thoa tinh chất, serum chống lão hóa cũng như tinh chất làm trắng trước khi tiếp tục thoa kem dưỡng da, kem dưỡng mắt, mặt nạ ngủ, son dưỡng môi, kem dưỡng da cổ và cuối cùng cô sẽ thoa một số kem dưỡng da tay.

Phạm Băng Băng cũng chia sẻ rằng nếu thời gian cho phép, cô cố gắng tuân thủ thói quen đắp mặt nạ hai lần một ngày và cô thường đắp mặt nạ trước khi trang điểm để cô có một lớp trang điểm hoàn hảo. Nữ hoàng họ Phạm cũng nói thêm rằng quy trình chăm sóc da 28 bước này là thói quen hàng ngày của cô, giống như cách cô thường đánh răng và uống nước mật ong mỗi ngày khi thức dậy.

Nữ diễn viên cũng tiết lộ một số mẹo và thủ thuật khi đắp mặt nạ. Cô khuyên người hâm mộ nên đắp mặt nạ bùn cứ sau 10 đến 15 ngày một lần và đảm bảo tháo mặt nạ của họ khi cảm thấy da khô. Nếu không tháo mặt nạ sớm, mặt nạ có thể hấp thụ độ ẩm từ da của họ.

Sau khi đọc xong quy trình chăm sóc da 28 bước của Phạm Băng Băng, nhiều người hâm mộ ngả mũ thán phục khả năng chăm sóc da chăm chỉ và tỉ mỉ của cô.

“Hèn chi da cô ấy đẹp đến vậy”, một người hâm mộ viết.