Duyên Dáng Việt Nam

Quyền quý, thanh thoát với thời trang từ lụa

T.B • 03-05-2018 • Lượt xem: 1346
Quyền quý, thanh thoát với thời trang từ lụa

Lụa luôn là chất liệu của sự quyền quý, thanh thoát và tự tin. Người đam mê lụa cho thấy sự sành điệu về một gu thời trang đầy tính thẩm mỹ.

1. Áo sơ mi bằng lụa: Sơ mi sẽ trở nên nhẹ nhàng và thoải mái hơn nếu may bằng lụa, giảm đi rất nhiều sự cứng nhắc. Đi làm nơi công sở, nếu diện một chiếc sơ mi bằng lụa bạn sẽ trông thời thượng hơn nhiều. Sơ mi lụa cổ điển như một điểm nhấn tạo dựng cá tính riêng cho người mặc. Sự đa dạng về sắc màu và những họa tiết sẽ giúp sơ mi lụa ứng dụng rộng rãi trong trang phục đi làm.

2. Áo kiểu lụa: Những chiếc áo hai dây lụa mặc vào ngày nắng nóng dường như chưa bao giờ hạ nhiệt. Giờ đây, cũng chiếc áo hai dây ấy nhưng được đính thêm ren và lông vũ sẽ khiến áo có diện mạo sáng tạo hơn. Những chiếc áo vàng đất, cam đất sẽ tôn lên làn da của người mặc.

3. Quần lụa: Quần lụa ống rộng chính là cứu cánh cho các cô nàng không có đôi chân dài. Thiết kế đứng, rủ cho người mặc cảm giác mình cao ráo hơn, chân dài hơn. Giày cao gót, áo hai dây sẽ trở nên thanh lịch khi kết hợp quần ống lụa. Hoặc quần lụa gấm cũng là xu hướng mà nhiều tín đồ thời trang yêu thích.