Duyên Dáng Việt Nam

Ra mắt sách ký họa về COVID-19 với những bản vẽ thú vị

DDVN • 11-05-2020 • Lượt xem: 752
Ra mắt sách ký họa về COVID-19 với những bản vẽ thú vị

Tập sách ký họa của tác giả Tăng Quang do Nhà xuất bản Phụ nữ giới thiệu mang tên Con đã về nhà - I'm home. Tác giả thực hiện cuốn sách trong thời gian chưa đầy một tháng. Sách được tác giả hoàn thành trong thời gian cách ly tập trung tại Trường Quân sự quân khu 7.

Tin. bài liên quan:
Hà Nội trong các bức ký họa mùa Covid-19

"Cuộc sống của mình đã thay đổi rất nhiều sau bộ tranh ký họa, nhất là khi mình nhận được lời mời của nhà xuất bản để cho ra mắt cuốn sách này - Tăng Quang chia sẻ - Vậy là lần về Việt Nam này ngoài cục nợ to tổ chảng từ tiền vé máy bay, tiền thuê nhà bên Anh, mình may mắn có được một món quà tinh thần".

Kiến trúc sư Tăng Quang - làm việc tại London (Anh), trở về Việt Nam do dịch COVID-19

Để hoàn thành cuốn sách này, ngoài tác giả Tăng Quang còn được sự trợ giúp của nhóm biên tập viên, cộng đồng du học sinh cùng xây dựng nội dung.

Đây là cuốn sách được gây quỹ vì những hoàn cảnh khó khăn trong dịch COVID-19.

Xem sách Con đã về nhà, người xem cảm nhận được nỗi lòng người xa xứ khi dịch bệnh COVID-19 xuất hiện. Sách còn khắc họa những khoảnh khắc đậm tình người trong vùng dịch cách ly. Nhấn mạnh trong tác phẩm, Tăng Quang muốn gửi gắm tới người xem tình người, sự tử tế những ngày anh phải cách ly.

DDVN giới thiệu tới bạn đọc những hình ảnh được nhắc tới trong sách với ấn tượng mạnh mẽ: