THỂ THAO

Ra sân ở giải hạng 5 Pháp, Quang Hải góp công giúp Pau FC B thắng đậm

Hoàng Nam • 07-03-2023 • Lượt xem: 729
Ra sân ở giải hạng 5 Pháp, Quang Hải góp công giúp Pau FC B thắng đậm

Chiều ngày 6/3, Quang Hải tiếp tục ra sân thi đấu cho Pau FC B tại giải hạng 5 nước Pháp. Trong trận đấu này, cầu thủ người Việt Nam đá trọn vẹn 90 phút và góp công đội nhà có chiến thắng đậm 4-1.

Xem thêm:

Đánh mất nhiều cơ hội vì răng không đẹp, Huỳnh Phương FapTV quyết kinh doanh nha khoa

Thể thao hôm nay: Văn Toàn đá 25 phút; U.17 Becamex Bình Dương bỏ giải với lý do không ai ngờ đến

Trong trận đấu này, ngoài Quang Hải, hai cầu thủ đang thi đấu đội 1 Pau FC là Antoine Batisse (đội trưởng Pau FC) và Loick Lespinasse cũng được đưa xuống đội dự bị thi đấu tìm lại cảm giác bóng.

Được biết, ở trận đấu này, Pau FC B thi đấu lấn lướt hoàn toàn trước đối thủ. Theo tờ La Republique des Pyrenees viết: “Nhờ sự góp mặt của Antoine Batisse, Nguyễn Quang Hải và Loick Lespinasse, Pau FC B đã đại thắng Chatellerault với tỷ số 4-1. Họ tiếp tục đứng trong nhóm đầu của giải Hạng 5 Pháp”.


Quang Hải thường được giao trọng trách đá phạt bên phía Pau FC B (Ảnh: La Rep)

Tuy nhiên, ở trong trận đấu này, Quang Hải đã không đóng góp được gì trong 4 bàn thắng của Pau FC B. Những cầu thủ ghi bàn lần lượt là Loick Lespinasse (phút 11, 38), Bouchlarhem (phút 67) và Degert (phút 84).


Loick Lespinasse lập cú đúp trong chiến thắng 4-1 của Pau FC B (Ảnh: La Rep)

Trước đó, Quang Hải đã hông được đăng ký ở trận Pau FC thua chủ nhà Amiens 0-1 ở vòng 26 Ligue 2 tối 4/3. Vì thế, anh đã ra sân cho Pau B nhằm tìm cảm giác bóng. Đây là trận thứ 3 Quang Hải ra sân cho đội dự bị của Pau FC và là thứ 2 anh thi đấu trọn vẹn 90 phút.

Giải hạng năm nước Pháp gồm 168 đội được chia làm 12 vùng thi đấu. Trong đó, mỗi vùng sẽ có 14 đội. Tại đây, các cầu thủ đội một của Pau thường không được ra sân sẽ chơi cho đội B để có được cảm giác thi đấu.