Duyên Dáng Việt Nam

Ramos sẽ rời Real gia nhập đội bóng của Beckham

Ý An • 19-05-2018 • Lượt xem: 949
Ramos sẽ rời Real gia nhập đội bóng của Beckham

Sergio Ramos rất muốn được giã từ sự nghiệp trong màu áo Real Madrid. Tuy nhiên, nếu mọi chuyện không diễn ra như ý, Ramos sẽ rời Real gia nhập CLB Miami của đồng đội cũ David Beckham.

Ramos muốn treo giày tại Real

Đầu mùa giải 2017/18, Sergio Ramos đã gia hạn hợp đồng với Real Madrid thêm 4 năm. Theo đó, trung vệ 32 tuổi sẽ gắn bó với sân Santiago Bernabeu tới tận năm 2021. Từ khi gia nhập Real năm 2005 từ Sevilla tới nay, Ramos luôn là một trụ cột quan trọng.

“Tarzan xứ Andalusia” đã cùng Real giành tổng cộng 18 danh hiệu lớn nhỏ đáng chú ý nhất là 4 La Liga và 3 Champions League. Hiện tại, Ramos cũng là người đeo băng đội trưởng của Los Blancos. Tới lúc này, anh đã có 563 lần khoác áo Real, ghi được 73 bàn thắng.

Ramos muốn gắn bó với Real càng lâu càng tốt, không loại trừ khả năng treo giày tại đây. Tuy nhiên, môi trường sân Bernabeu vốn rất giàu cạnh tranh và khi kết thúc hợp đồng hiện tại, anh cũng đã 35 tuổi.
MLS là điểm đến lý tưởng

Từ nước Mỹ, đồng đội cũ David Beckham đã gửi lời mời Sergio Ramos gia nhập CLB Miami do mình là đồng sở hữu. Trong quá khứ, cựu tuyển thủ Anh và Ramos từng chung màu áo Real 2 mùa giải 2005/06 và 2006/07, cùng giành 1 La Liga và 1 siêu cúp Tây Ban Nha.

Có thể Ramos sẽ rời Real gia nhập CLB Miami của Beckham

Miami của Beckham sẽ chính thức lên chơi tại giải Nhà nghề Mỹ MLS vào năm 2020 và ngay từ giờ, anh đã có sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, đặc biệt là nhân sự. Trước Ramos, tiền vệ lừng danh một thời cũng có liên hệ với những người từng chơi bóng cùng đó là Wayne Rooney và Zlatan Ibrahimovic.

Về cơ bản, Ramos không loại trừ bất cứ khả năng nào sau khi hết hợp đồng với Real (năm 2021). Giữa anh và Beckham có mối quan hệ rất tốt. Ngoài ra, đàn anh cũng hứa hẹn sẽ dành cho Ramos mức lương tương xứng với tầm vóc của mình. Cần phải nhấn mạnh rằng Becks không muốn làm tổn thương Real và sẵn sàng đợi Ramos hoàn tất giao kèo hiện tại.