Duyên Dáng Việt Nam

Rhymastic mua lại 100 đơn đi chợ hộ bị 'bom' hàng

DDVN • 31-08-2021 • Lượt xem: 232
Rhymastic mua lại 100 đơn đi chợ hộ bị 'bom' hàng

Trước phản ánh của báo chí về việc nhiều đơn hàng đi chợ hộ bị "bom" tại TP.HCM, rapper Rhymastic đã có hành động thiết thực.

Từ ngày 23/8, TP.HCM tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội, việc đi chợ của người dân đã được giao cho các xã, phường đảm nhận. Mới đây, theo phản ánh của báo chí thì ở một phường trong thành phố xuất hiện hiện tượng bị "bom" hàng (đặt hàng không có người nhận). Điều này khiến nhiều người dân bức xúc bởi nhiều người đặt mua không được, một số lại bỏ đơn hàng. 


Nam rapper chia sẻ 

Trước sự việc này, rapper Rhymastic thông báo trên trang cá nhân rằng anh quyết định mua lại toàn bộ số đơn hàng bị "bom" và phân phát cho cư dân trong khu vực mình đang sinh sống. Ai là cư dân tại phường đang cần lương thực thì liên hệ với anh để được nhận hàng. Sau khoảng 3 tiếng đăng tải thông tin sẽ tìm và nhận thu gom lại 100 đơn hàng, nam rapper xác nhận đã tìm được nguồn giao và sẽ mua lại được hết số đơn hàng còn lại

Sáng 30/8, giám khảo "Rap Việt" cập nhật rằng anh đã nhận được hết số đơn hàng bị "bom" còn lại của bên giao hàng Những mặt hàng bị "bom" đều là những thực phẩm thiết yếu. Hành động của Rhymastic đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả. 


Rhymastic

Thời gian qua, nam rapper là một trong những nghệ sĩ Việt tích cực tham gia các dự án âm nhạc hướng đến cộng đồng. Anh cũng tiên phong tham gia chiến dịch mang tên "Muzik Dập Dịch", thông qua những sản phẩm âm nhạc để vận động cộng đồng tham gia, góp nhạc thành gạo để gửi đến những hoàn cảnh đang gặp khó khăn. Mỗi sản phẩm đều thể hiện được cá tính và điểm mạnh riêng nhưng đều lan tỏa được năng lượng tích cực và giá trị nhân văn của chiến dịch.

Theo Lê Anh/VOV.VN