SỰ KIỆN

Rộ tin đồn Phạm Băng Băng giả mang thai để được tại ngoại sau 2 ngày bị bắt?

Lh • 02-08-2018 • Lượt xem: 403
Rộ tin đồn Phạm Băng Băng giả mang thai để được tại ngoại sau 2 ngày bị bắt?

Làng giải trí Hoa ngữ tiếp tục ồn ào trước thông tin Phạm Băng Băng bị bắt giữ vì trốn thuế, nhưng chỉ sau 2 ngày bị bắt cô đã được thả. Tống Tổ Đức - Blogger nổi tiếng của làng giải trí -  đã có bài viết hé lộ lý do vì sao nữ diễn viên được tại ngoại là vì đang mang thai, tuy nhiên lại úp mở cho biết cô thực chất mang thai giả mà thôi.

Tống Tổ Đức đăng tải trên mạng xã hội có 1 nữ diễn viên nổi tiếng đã viện cớ mang thai để "lánh nạn" phải ngồi tù. Theo đó, luật pháp Trung Quốc, đối với phụ nữ phạm tội nhưng đang mang thai thì không phải ngồi tù, hoãn thi hành án. Tống Tổ Đức mạnh miệng tuyên bố: "Cô ta định viện cớ vào cái tờ giấy mang thai của bệnh viện, trốn được ngày một liệu có trốn nổi 15 năm? Định giả mang thai liệu có qua được chuyện tố cáo của Thôi Vĩnh Nguyên? Viện trưởng bệnh viện chẳng lẽ muốn đi tù sao?".

Tống Tổ Đức, từng có bằng cử nhân kỹ thuật tại Đại học Giao thông Thượng Hải, thạc sĩ Y học tại Đại học Y Thượng Hải, tiến sĩ Nông học Đại học Hải dương Trung Quốc và còn là Tiến sĩ tại Đại học Khoa học Công nghệ Hoa Kỳ. Và ông Tống Tố Đức cũng được biết đến là một trong những blogger chuyên viết về giải trí đình đám nhất tại Trung Quốc.

Hiện tại, bê bối này của Phạm Băng Băng vẫn chưa được Studio lên tiếng. Dân tình đang vô cùng hoang mang trước những tình tiết mới của vụ việc.

Blogger Tống Tố Đức

Kết nối cộng đồng

Xem toàn bộ ›