THỂ THAO

Ronaldinho được bảo lãnh ra tù

Anh Châu • 09-04-2020 • Lượt xem: 434
Ronaldinho được bảo lãnh ra tù

Sau 32 ngày bị nhốt trong nhà tù Agrupacion Especializada vì dùng hộ chiếu giả, huyền thoại của bóng đá Brazil Ronaldinho được ra tù. Hiện anh bị quản thúc ở một khách sạn.

Cựu tuyển thủ Brazil, Ronaldinho và anh trai Roberto Assis rời nhà tù ở ngoại ô, và được cảnh sát đưa đến một khách sạn nằm bên trong nội thành của thủ đô Paraguay. Anh em danh thủ Brazil sẽ bị quản thúc tại đây để chờ ngày ra toà. Để được ra khỏi tù đội ngũ luật sư của danh thủ Brazil phải nộp 1,6 triệu USD tiền bảo lãnh.

Ronaldinho và Assis bị bắt hồi đầu tháng 3 do nhập cảnh Paraguay bằng hộ chiếu giả. Hộ chiếu Brazil của Ronaldinho đang bị thu giữ do anh từ chối nộp phạt theo quyết định của toà án vì tội xây dựng trái phép năm 2015.

Ronaldinho dùng hộ chiếu giả đến Paraguay theo gợi ý của một công ty quảng cáo địa phương và bị bắt tại đây. Trong 32 ngày ở trong tù, Ronaldinho đã ba lần nộp đơn xin tại ngoại. Nhưng hai lần trước toà án Paraguay từ chối vì cho rằng cựu huyền thoại Barca thuộc diện dễ bỏ trốn. Tuy nhiên lần này anh đạt được mong muốn nhưng phải chi số tiền lớn.

Theo nhiều thông tin ở Brazil cho rằng cựu tiền đạo Barca có thể đối mặt với mức án tù lên tới 10 năm do bị nghi tham gia vào hoạt động rửa tiền.

Theo A.Trần/Motthegioi.vn