Duyên Dáng Việt Nam

Ronaldinho: 'Tôi choáng váng khi bị bắt, chưa bao giờ nghĩ mình phải ngồi tù'

DDVN • 28-04-2020 • Lượt xem: 433
Ronaldinho: 'Tôi choáng váng khi bị bắt, chưa bao giờ nghĩ mình phải ngồi tù'

Từ khi bị cảnh sát Paraguay bắt giữ liên quan đến cáo buộc sử dụng hộ chiếu giả để nhập cảnh vào quốc gia này, đây là lần đầu tiên ngôi sao bóng đá Brazil vang một thời lên tiếng.

"Tôi không hề biết chuyện trước đó cho đến khi cảnh sát Paraguay vào phòng khách sạn bắt chúng tôi. Rõ ràng là tôi rất sốc. Tôi hoảng sợ nhưng sau đó kịp trấn tĩnh và hợp tác cùng cảnh sát. Trong cuộc đời mình, tôi luôn phấn đấu để mang niềm vui bóng đá đến với mọi người. Tôi chưa bao giờ nghĩ đến cảnh mình bị bắt và tù tội", huyền thoại người Brazil chia sẻ.

Sau khi bị bắt ở Paraguay, Ronaldinho và anh trai rời nhà tù Agrupacion ngày 8.4 vừa qua và bị quản thúc tại khách sạn Palmaroga, sau khi trả số tiền bảo lãnh lên tới 1,6 triệu USD. Trong lúc đang chờ kết tội của toà, ngôi sao 40 tuổi cho biết anh có niềm tin rất lớn và cầu nguyện mỗi ngày để thoát khỏi vòng lao lý.

"Tôi vẫn cầu nguyện mỗi ngày. Tôi mong đến ngày mình tự do và tôi muốn về nhà ngay lập tức. Tôi sẽ hôn mẹ một nụ hôn thật dài, có lẽ thời gian qua bà đã rất lo lắng cho anh em chúng tôi".

Ronaldinho đã bị bắt tại Paraguay vào ngày 4.3 sau khi anh và anh trai dùng hộ chiếu giả để nhập cảnh nước này để tham gia chương trình quảng cáo từ thiện. Trước đó, ở quê nhà, Ronaldinho đã bị giữ hộ chiếu vì không chịu đóng phạt 2,2 triệu USD do xây một nhà máy đường, một điểm câu cá và một bến tàu trái phép ở khu vực được đưa vào danh sách bảo tồn thiên nhiên thuộc hồ Guaiba.

Theo Nguyên Đăng/Motthegioi.vn