VĂN HÓA

Sách hè thiếu nhi giảm giá lớn

Ngọc Nga • 28-05-2019 • Lượt xem: 683
Sách hè thiếu nhi giảm giá lớn

Từ nay đến ngày 17/6, chương trình Sách Kim Đồng chào hè 2019 sẽ diễn ra tại hệ thống nhà sách Kim Đồng trên toàn quốc, với giá ưu đãi cho tất cả tựa sách và tạp chí từ 15-50%. Đây là cơ hội để các phụ huynh mua tặng con những đầu sách mà bé yêu thích.

Tin, bài liên quan:

Ngày Hội sách văn học châu Âu lần thứ 4 tại TP. Hồ Chí Minh

Tại sao phải đọc sách?

Đặc biệt, trong hai ngày 1 và 2/6, Nhà xuất bản Kim Đồng sẽ tổ chức 6 gian hàng big sale tại 62 Bà Triệu, Hà Nội, với nhiều ưu đãi lớn nhất trong năm.

Ngoài ra, Nhà xuất bản Kim Đồng cũng mang tới một thế giới sách mới mẻ và phong phú cho các em thiếu nhi trong hè này. Tiêu biểu là sách về đề tài tình cảm gia đình, bạn bè như Cho con chơi thêm chút nữa đi mẹ, 100 gương mặt của mẹ, bộ sách Chờ đợi thiên sứ, bộ sách Khi tớ có em, Túi thần kỳ của Doraemon...

Các em cũng có thể tìm hiểu thế giới qua bộ “Truyện kể về Những người nổi tiếng”, gồm 8 cuốn kể về cuộc đời và sự nghiệp của các danh nhân: Socrates, mẹ Teresa, Stephen Hawking, Charlie Chaplin, Alfred Nobel, Goethe, Albert Schweitzer, Florence Nightingale.

Đặc biệt, còn có những cuốn sách tương tác để các bé không chỉ đọc bằng mắt, mà còn được chơi với sách trên những ngón tay qua các động tác lật, giở, đẩy, kéo, xoay, trượt như Những loài vật to lớn, Công trường rộn ràng, Thăm thế giới khủng long, Những loài vật bé nhỏ, Những chiếc xe bận rộn... Qua đó, các em sẽ được thực hành nhiều kỹ năng để khéo léo và rèn luyện tư duy sáng tạo.

Cùng với những đầu sách phong phú, các độc giả nhí còn có cơ hội tham gia cuộc thi video kể chuyện Vị khách không mời do NXB Kim Đồng tổ chức để giành học bổng của Hội đồng Anh.

Kết nối cộng đồng

Xem toàn bộ ›