GIẢI TRÍ

Sao Việt đi đám cưới bạn thân: người được khen ngợi, kẻ bị chỉ trích ‘te tua’

Bảo An Nguyễn • 12-10-2022 • Lượt xem: 558
Sao Việt đi đám cưới bạn thân: người được khen ngợi, kẻ bị chỉ trích ‘te tua’

Đông Nhi - Ông Cao Thắng đang là hai cái tên nhận về nhiều chỉ trích từ phía cộng đồng mạng khi “bỏ lỡ” đám cưới Anh Tú - Diệu Nhi để đi đám cưới Liêu Hà Trinh. Dù hiện tại “cô dâu” Diệu Nhi đã lên tiếng giải vây nhưng vẫn không hề “xi nhê” gì với cộng đồng mạng.

Xem thêm: 
Anh Tú bật khóc trong hôn lễ, Diệu Nhi thừa nhận đã lấy đúng người
Nhất Anh Tú - Diệu Nhi, hết Trấn Thành đến cả showbiz Việt cùng chúc mừng trong ngày cưới
Dàn dâu phụ 'siêu chất lượng' trong đám cưới của Diệu Nhi - Anh Tú

Ngày 10/10, người hâm mộ được dịp chiêm ngưỡng đến 3 “siêu đám cưới” của showbiz Việt diễn ra. Trong khi MC Liêu Hà Trinh - Anh Khoa và Lý Tuấn Kiệt (HKT) - Linh Rin được tổ chức tại TP.HCM thì Anh Tú - Diệu Nhi lựa chọn Phan Thiết là nơi để chứng giám cho chuyện tình kéo dài gần 7 năm. Vì đám cưới được diễn ra ở hai “đầu cầu” khá xa xôi nên những người bạn của các cặp đôi đã gặp nhiều trở ngại trong việc di chuyển. Cũng vì lẽ đó mà có sao không thể góp mặt được trọn vẹn ở các nơi để cùng chúc phúc cho ngày vui các cặp đôi. 

Tưởng chừng việc “lỡ hẹn” đám cưới của sao Việt là một điều hết sức bình thường thế nhưng tối ngày 10/10, Đông Nhi bất ngờ trở thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng mạng khi sát giờ diễn ra hôn lễ, cô bất ngờ thông báo rằng mình bận công việc nên không thể dến dự đám cưới của “đứa em ruột” Diệu Nhi. Dù “chữa cháy” bằng việc chúc mừng đám cưới của đàn em trên trang cá nhân nhưng giọng ca “Ngọt ngào” vẫn liên tục nhận về nhiều chỉ trích. 

Theo đó, trên trang cá nhân, giọng ca “Ngọt ngào” đã gửi lời chúc mừng từ xa đến Anh Tú - Diệu Nhi: “Thật tiếc vì không thể có mặt tại khoảnh khắc đẹp ngay lúc này để chung vui cùng "em gái ruột" Diệu Nhi của chị. Chỉ biết lặng lẽ dõi theo từ phía xa để chúc phúc cho 2 em. Chúc Tú Nhi mãi mặn, mãi keo, mãi hạnh phúc đến răng long đầu bạc nhé”. 


Hiện tại, 2 bài đăng đã được Đông Nhi ẩn trên trang cá nhân vì chịu nhiều sức ép của dư luận.

Phía dưới bài viết, phần lớn cộng đồng mạng thay phiên chỉ trích Đông Nhi khi cho rằng cô không “biết điều” vì ở đám cưới nữ ca sĩ thì Diệu Nhi đã bay ra tận Phú Quốc và “lăng xả” hết mình. Điều khiến giọng ca “Ngọt ngào” nhận thêm nhiều gạch đá hơn khi cả hai vợ chồng đều xuất hiện lộng lẫy tại đám cưới Liêu Hà Trinh nhưng trước đó đã “từ chối” đi đám cưới Diệu Nhi. 

Bức xúc trước cách “đối nhân xử thế” của Đông Nhi, cộng đồng mạng không ngớt buông lời chỉ trích đến vợ chồng nữ ca sĩ. Bên cạnh nhiều lời chỉ trích thì đông đảo còn bày cách để cặp đôi không làm phiền lòng đến các người bạn của mình bằng cách tách ra mỗi người đi một đám cưới, có như vậy thì sẽ không ai phải chịu buồn phiền. Giống như cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương, trong khi anh “Mười Khó” xuất hiện chung vui cùng Anh Tú - Diệu Nhi tại Phan Thiết thì Nhã Phương đã có mặt ở đầu cầu TP.HCM để chúc mừng người bạn thân Liêu Hà Trinh. Nếu như Đông Nhi - Ông Cao Thắng gặp nhiều chỉ trích vì thiếu tinh tế thì Trường Giang - Nhã Phương lại nhận vô số lời khen ngợi từ đông đảo người hâm mộ. 


Nhã Phương xinh đẹp đến dự đám cưới của Liêu Hà Trinh - Anh Khoa. 


Trong khi đó, Trường Giang cũng xuất hiện tại đám cưới Anh Tú - Diệu Nhi. 


Jun Phạm, Ngô Kiến Huy nhận được nhiều lời khen ngợi khi góp mặt trong hai đám cưới của người đồng nghiệp thân thiết. 

Hay như Ngô Kiến Huy, Jun Phạm khi tranh thủ “chạy show” và đều có mặt ở 2 đám cưới người đồng nghiệp thân thiết. Vì không nỡ từ chối cũng như để không phải ai gặp buồn phiền, cả hai sao nam đã đến chung vui cùng Anh Tú - Diệu Nhi vào đêm 9/10 và đến chiều tối 10/10 đã có mặt tại TP.HCM mừng cho “cô dâu” Liêu Hà Trinh. Hành động của 2 nam ca sĩ được cho là vô cùng tinh tế và rất được lòng khán giả lẫn những người bạn của mình. 

Khi người “chị ruột” vô tình gặp nhiều chỉ trích từ phía dư luận thì nhanh chóng, ngay sáng hôm sau “cô dâu” Diệu Nhi đã vào giải vây bằng cách bình luận ngay phía dưới bài viết: “Mãi yêu chị hai, không xô chị xuống hồ bơi trả mối thù năm xưa được, tiếc là tiếc vậy á”.


Cộng đồng mạng liên tục đào lại hình ảnh Diệu Nhi "bung xõa" hết mình tại đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Vì sức ép của cộng đồng mạng quá lớn, tính đến chiều ngày 11/10 Đông Nhi đã ẩn bài viết trên trang cá nhân. Dù đã ẩn bài viết thế nhưng giọng ca “Ngọt ngào” vẫn nhận về nhiều gạch đá từ công chúng. 

Bên cạnh đó, nhiều khán giả cũng ra sức giải vây cho Đông Nhi khi cả Diệu Nhi lẫn Liêu Hà Trinh đều là những người có mối quan hệ vô cùng thân thiết với nữ ca sĩ. Được biết, giọng ca “Ngọt ngào” và “cô dâu” Liêu Hà Trinh thân thiết với nhau từ những năm chập chững bước vào nghề, tính đến nay cả hai đã gắn bó với nhau khoảng 17 năm. Thế nên việc “lỡ hẹn” tại đám cưới của nữ diễn viên “Bẫy ngọt ngào” cũng là một điều không đáng trách. 


Hình ảnh rạng rỡ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng tại đám cưới MC Liêu Hà Trinh nhận về nhiều chỉ trích.

Mặc cho đám cưới của hai cặp sao Việt đã kết thúc và chính chủ cũng đã lên tính đính chính cho Đông Nhi thế nhưng nữ hiện tại nữ ca sĩ vẫn đang chịu nhiều “búa rìu” từ dư luận.