GIA ĐÌNH

Sao Việt hậu ly hôn: Tố nhau đôi bên cùng chẳng được lợi!

Thanh Thảo • 24-12-2018 • Lượt xem: 2725
Sao Việt hậu ly hôn: Tố nhau đôi bên cùng chẳng được lợi!

Đời sống vợ chồng của những cặp đôi nổi tiếng luôn là đề tài được công chúng quan tâm, đặc biệt nếu họ đang trong tâm bão của rạn nứt hoặc đã ly hôn. Mới đây, những phát ngôn của Chí Nhân về vợ cũ Thu Quỳnh cũng gánh chịu không ít "gạch đá" của dư luận.

“Khi đã bước qua được vũng bùn thì sao phải bận tâm đến vệt bùn bắn lên, bám trên gấu váy”. Có vẻ cao tay hơn chồng cũ, khi Chí Nhân lên báo tố vợ cũ với những lời lẽ không hay, Thu Quỳnh chỉ vỏn vẹn viết lên trên trang cá nhân dòng trạng thái này.

Chí Nhân cho rằng, anh giật mình vì ngoài đời tính cách của Thu Quỳnh rất giống nhân vật My Sói mà cô đảm nhận trong phim Quỳnh búp bê. Thẳng thắn chia sẻ về nguyên nhân đổ vỡ hôn nhân, Chí Nhân tỏ ra bức xúc: “Tôi hỏi lại bạn, nếu ở chung nhà với một người mà không biết lúc nào người ta nói thật, lúc nào người ta không thật, kể cả những việc nhỏ nhất thì bạn có mệt mỏi không, có ở được với nhau không? Sự khó chịu, mệt mỏi dồn nén dần dần đến lúc không thể chịu được nữa thì phải kết thúc thôi”.

Tuy nhiên, kẻ nói qua, người nói lại thì người ngoài chỉ được dịp bàn tán. Những lời lẽ chỉ trích nhau sau hôn nhân thường khiến đôi bên tổn thương và làm mất đi những gì tốt đẹp họ từng dành cho nhau.

Thu Quỳnh hiện nuôi con một mình

Không thể không nhắc tới cặp đôi Lê Phương - Quách Ngọc Ngoan. Dù kết hôn năm 3/2012 và chỉ sau 2 năm gắn bó, nữ diễn viên ly hôn chồng, nhận quyền nuôi con trai Cà Pháo.  Khi chia tay nhau họ cũng không tránh khỏi những ồn ào quanh chuyện người này tố người kia.

Lê Phương nhiều lần tố Quách Ngọc Ngoan là người bạc bẽo, không chăm sóc vợ con, nợ nần, tham lam vật chất. Trong khi đó, nam diễn viên cũng lên tiếng phủ nhận và cũng không ngần ngại dùng lời lẽ gay gắt để công kích vợ cũ. Dù hiện tại Lê Phương đã có hạnh phúc mới bên Trung Kiên và Ngọc Ngoan "yên phận" bên Phượng Chanel, nhưng sóng gió họ tạo nên hẳn nhiều người vẫn chưa quên.

Hình ảnh một thời hạnh phúc của Lê Phương - Quách Ngọc Ngoan

Chuyện Lâm Vinh Hải – Lý Phương Châu “đường ai nấy đi” sau hơn 11 năm gắn bó từng khiến báo chí tốn không ít giấy mực, đặc biệt khi Linh Chi bị đồn đoán là người thứ 3 chen ngang vào tình cảm của cặp đôi. Thời điểm ấy, hình ảnh người vợ “tào khang” luôn đứng đằng sau chăm chút, lo toan cho chồng từng ly từng tí bỗng dưng bị phản bội “tay trong tay” với người đẹp khác khiến khán giả không khỏi xót xa cho Lý Phương Châu.

Lâm Vinh Hải – Lý Phương Châu cũng từng xảy ra nhiều ồn ào khi ly hôn