GIA ĐÌNH

Sau hôn nhân đổ vỡ là bến đỗ bình yên

Phúc Minh • 08-12-2018 • Lượt xem: 4835
Sau hôn nhân đổ vỡ là bến đỗ bình yên

Từng kết hôn với Ý An và có cậu con trai tên Kiến Văn. Thế nhưng, giờ đây hạnh phúc thật sự của Lam Trường lại là bên người vợ mới: Yến Phương.

Nói về cuộc hôn nhân sau này, Lam Trường cho rằng Yến Phương chính là duyên tiền định của anh. Bởi anh và cô có nhiều kỷ niệm khó quên. Yến Phương chính là fan hâm mộ của anh từ khi còn bé, từng xem Lam Trường biểu diễn nhiều lần có cả hình kỷ niệm chụp chung. Sau này qua Mỹ du học, cô đã gặp "anh Hai" ở đó và họ bắt đầu kết duyên từ đó.

Dù ở tuổi trẻ hơn chồng, Yến Phương thuộc thế hệ 9x nhưng cặp đôi này vẫn rất ăn ý, hạnh phúc bên nhau. Giờ đây, khi họ có con thì hạnh phúc ấy càng thêm mặn mà hơn.

Là một cô gái trẻ, Yến Phương mang những nét hiền hậu và hồn nhiên. Cô toát lên đầy sức trẻ tươi mới bên ông chồng từng trải.

Lam Trường từng nhận xét về Yến Phương: 'Phương còn trẻ nhưng điềm đạm và chững chạc. Tất nhiên, cô ấy không già dặn kiểu 'bà cụ non' mà vẫn có sự sôi nổi cần thiết của một cô gái mới lớn.

Cô luôn ở bên hỗ trợ mọi mặt về tinh thần và công việc để nam ca sĩ có thể yên tâm làm tốt vai trò của mình trong sự nghiệp. Lam Trường cho hay, từ khi Yến Phương xuất hiện trong cuộc sống của mình, anh luôn thấy bình yên và vui tươi.

Giờ đây, cô đã trở thành chỗ dựa tinh thần, cảm hứng nghệ thuật của Lam Trường trước cuộc sống showbiz xô bồ

Không quá phô trương, vợ mới của Lam Trường luôn biết cách khiến bất cứ ai cũng phải ấm lòng khi nghe: 'Người đàn ông của tôi sống rất có trách nhiệm trong chuyện tình cảm, anh biết nghĩ cho mình cho người.'