GIA ĐÌNH

Sau ly hôn, Hồng Nhung gần như "sập nguồn"

N.M • 31-12-2018 • Lượt xem: 3260
Sau ly hôn, Hồng Nhung gần như "sập nguồn"

Sau khi ly hôn chồng ngoại quốc, Hồng Nhung cảm thấy buồn vì cuộc hôn nhân tan vỡ của mình cũng có sự ảnh hưởng không nhỏ tới các con.

"Tôi đã trao đổi với anh. Tôi nói, anh hiểu ra và gỡ xuống ngay lập tức. Sau này, có lẽ lại xuất hiện thông tin, hình ảnh nào đó, có người lấy ra chia sẻ, rồi xuất hiện các câu chuyện, bài báo này khác. Tôi quỵ là vì các con bị tổn thương, chứ nếu là cá nhân, chuyện giữa các người lớn thì tôi không dễ gục ngã như thế"- Hồng Nhung kể lại. Những hình ảnh chồng của Hồng Nhung chia sẻ trên Face Book cá nhân sau thời gian họ chia tay được 6 tháng khiến các con nhìn thấy và bọn trẻ gặp không ít khó khăn về tâm lý.

"Tôi đã trải qua cảnh bố mẹ bỏ nhau khi còn bé. Bố mẹ tôi bỏ nhau không kịch tính như chuyện của chúng tôi, cũng không bỏ nhau vì chuyện người thứ ba, cũng không bị áp lực bởi dư luận. Tuy nhiên, việc đó vẫn để lại vết thương lòng đối với tôi. Cho đến bây giờ tôi vẫn bị những cơn ác mộng về tuổi thơ. Có những đêm, tôi giật mình tỉnh giấc, gối đầm đìa nước mắt. Biến cố gia đình để lại vết thương trong tâm hồn, đi với mình hết một cuộc đời. Chính vì thế, tôi phải làm thế nào để giảm thiểu được nhất nỗi đau tinh thần có thể gây ra với con của mình"- Hồng Nhung trước đây khá mạnh mẽ, chu toàn và khéo léo. Đó cũng là những đặc điểm mà công chúng dễ dàng nhìn thấy nơi chị. Nhưng biến cố ly hôn khiến chị từng suy sụp và tìm đến bác sĩ tâm lý.

Mỗi lần nhắc tới các con chị lại rơm rớm nước mắt

Là một người mẹ thương con, Hồng Nhung không muốn trong tâm hồn các bé có những thương tổn. Chị đã tìm đến bác sĩ tâm lý, cô giáo của các con ở trường để giúp cho các bé được sự ổn định, cân bằng trong suy nghĩ. Chị từng cho các con tham gia các lớp học như vẽ, kể chuyện, hát... để có thể nguôi ngoai nỗi buồn cha mẹ ly hôn. Điều may mắn mỗi ngày là bố của nữ ca sĩ hằng ngày cũng đều đến dạy các cháu ngoại về nề nếp, kỷ cương cùng với toán, tập viết.

Nhưng có lẽ âm nhạc là nguồn động viên lớn nhất giúp Hồng Nhung có nghị lực vượt qua.  "Lúc tôi quỵ nhất, tinh thần xuống nhất thì âm nhạc chính là cứu cánh của tôi. Nếu không có âm nhạc, thì chắc hôm nay tôi đã "chết", đã mất tinh thần, nguồn sống"- Hồng Nhung cho hay. Nữ ca sĩ bật mí chị đang cố gắng lấy lại 100% giọng hát của mình và đã nghĩ đến một tiết mục quan họ trong đêm nhạc "In the spotlight - Mùa xuân nho nhỏ" chào đón năm mới ngày 27-1 tại Hà Nội.