GIẢI TRÍ

Selena Gomez khổ sở vì bệnh tật

Tiểu Kiều • 05-11-2022 • Lượt xem: 141
Selena Gomez khổ sở vì bệnh tật

Chia sẻ với truyền thông, Selena Gomez cho hay cô đang chịu nhiều rắc rồi về sức khỏe.

Trả lời phỏng vấn Rolling Stone, Selena Gomez kể về lần đến thăm một người bạn đang cố gắng mang thai. Cô nhớ lại cảnh mình đã khóc trên xe sau chuyến đi vì 2 loại thuốc điều trị chứng rối loạn lưỡng cực khiến cô khó có thể tự mang bầu. "Có con là niềm mơ ước lớn, rất lớn trong cuộc đời tôi. Tôi muốn có con, tôi sẽ làm mọi cách để có con", nữ ca sĩ bày tỏ.

Selena Gomez bị chẩn đoán mắc chứng rối loạn lưỡng cực vào năm 2018. Cô bắt đầu nghe thấy những tiếng nói lớn bên trong mình, tiếng nói ngày càng lớn và át đi âm thanh của thế giới thực. Vì thế, cô đã tìm đến bác sĩ tâm lý và đi điều trị vài tháng trong cơ sở chăm sóc sức khỏe tinh thần.

Sau giai đoạn này, Selena Gomez được kê đơn một số loại thuốc. Tình trạng mỹ nhân 9X dần khá hơn, nhưng cô nhận ra mình đã sử dụng quá nhiều thuốc và điều đó cực kỳ nguy hiểm.

Ở một chia sẻ khác, Selena Gomez cho biết cô đã trải qua khoảng thời gian khủng khiếp trên giường bệnh khi bị trầm cảm, thậm chí từng có ý định tự tự. "Tôi từng nghĩ thế giới sẽ tốt hơn nếu không có tôi", nữ diễn viên chia sẻ.

Bên cạnh đó Selena Gomez cũng phát hiện căn bệnh lupus ban đỏ mình đang mắc bùng phát lần đầu tiên sau nhiều năm. Người đẹp khổ sở đến mức bật khóc trong bộ phim tài liệu mới phát trên “Apple TV+ Selena Gomez: My Mind & Me”. 

“Bây giờ tôi đau đớn. Vào buổi sáng khi vừa thức dậy, ngay lập tức tôi bắt đầu khóc vì quá đau đớn khắp cơ thể. Quá khứ và những sai lầm đẩy tôi mắc thêm chứng trầm cảm”, Selena Gomez nói trong nước mắt.

Hiện, Selena Gomez tiết lộ bản thân đang chịu đựng sự chồng chéo của bệnh lupus ban đỏ và viêm cơ, gây đau đớn, suy yếu các cơ. Bác sĩ đề nghị tiêm một liều thuốc vào tĩnh mạch có tên Rituxan, loại thuốc này sẽ giúp ngôi sao Hollywood khỏi đau cơ trong “một năm hoặc lâu hơn”.