THỂ THAO

Siêu cúp quốc gia vừa chính thức thông báo hoãn trận đấu vì Virus Corona

Lan Phương • 03-02-2020 • Lượt xem: 668
Siêu cúp quốc gia vừa chính thức thông báo hoãn trận đấu vì Virus Corona

BTC trận Siêu cúp quốc gia vừa chính thức thông báo hoãn trận đấu vào ngày 7.2 tới giữa hai đội TP.HCM và Hà Nội FC do ảnh hưởng của dịch viêm đường hô hấp cấp.

"Căn cứ vào tình hình thực tế, diễn biến của công tác phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona, trận đấu Siêu Cúp Bóng đá Quốc gia – Cúp THACO 2019 sẽ không được tổ chức vào ngày 07 tháng 02 năm 2020 như lịch thi đấu đã ban hành", BTC thông báo.

Theo đó, trận đấu được dự tinh sẽ tổ chức vào hai ngày 21.2 hoặc 1.3.2020. Khi xác định được thời điểm chính thức, BTC sẽ thông báo sau. Cùng với đó kế hoạch bán vé và các trận đấu tại Giải bóng đá Chuyên nghiệp Quốc Gia Việt Nam cũng sẽ phải dời lịch vì lý do trên.

Trận đấu tranh Siêu cúp là dành cho đội vô địch V.League và đội vô địch Cúp quốc gia. Thế nhưng, mùa bóng 2019/2020 CLB Hà Nội đã thống lĩnh cả hai giải này nên CLB TP.HCM là á quân V.League được chọn để đá trận này.

Đây là trận cầu được trông đợi rất nhiều bởi khán giả TP.HCM sẽ chứng kiến trận cạnh tranh giữa những tuyển thủ quốc gia trong hai màu áo khác nhau. Đó là Công Phượng, Bùi Tiến Dũng cùng Hữu Tuấn, Hoàng Thịnh... đối đầu với những Quang Hải, Đình Trọng, Thành Chung, Duy Mạnh....