Thời trang

Siêu mẫu Shanina Shaik tiết lộ Victoria's Secret 2019 sẽ bị hủy bỏ

LP • 31-07-2019 • Lượt xem: 1098
Siêu mẫu Shanina Shaik tiết lộ Victoria's Secret 2019 sẽ bị hủy bỏ

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây với tờ The Daily Mail, Shanina Shaik lại khiến nhiều fan bất ngờ khi tiết lộ thông tin Victoria's Secret Show 2019 đã bị hủy bỏ. 'Thật không may rằng, Victoria's Secret Show sẽ không diễn ra trong năm nay', cô nàng cho biết.

Đối với các fan cứng của show diễn Victoria's Secret, Shanina Shaik có lẽ không còn là một cái tên xa lạ nữa. Bắt đầu gắn bó với thương hiệu này từ năm 2011, Shanina Shaik là một trong những chân dài góp phần đưa Victoria's Secret Show lên đến đỉnh cao. Sự nghiệp của cô nàng cũng theo đó mà thăng tiến đáng kể, lọt vào dàn người mẫu hạng A đình đám hiện tại. 

Shanina Shaik từng sải bước trên sàn runway của show diễn này vào năm 2011, 2012, 2014, 2015 và 2018. 

Shanina Shaik vừa có những tiết lộ gây sốc 'Đây là một điều mà tôi chưa thể làm quen được vì cứ mỗi năm, vào khoảng thời gian này, tôi lại luyện tập để trở thành một thiên thần. Nhưng tôi chắc chắn rằng trong tương lai sẽ có một điều gì đó mới mẻ xuất hiện, tôi chắc chắn. Tôi tin rằng họ đang cố gắng tìm những cách mới để đưa show trở lại theo hướng tuyệt vời hơn, vì đó là show diễn đỉnh nhất thế giới mà'.

Theo truyền thông dự đoán, khả năng cao Victoria's Secret Show bị hủy bỏ là bởi show diễn này không còn được phép phát sóng trên mạng lưới truyền hình nữa do tỷ suất lượt xem quá thấp. Leslie Wexnet - giám đốc công ty mẹ của Victoria's Secret, khẳng định rằng ông và các cộng sự đang cố gắng 'thay đổi lại những điều mà một show Victoria's Secret truyền thống mang đến. Tiến đến tương lai, chúng tôi cũng không nghĩ phát sóng show trên truyền hình là phù hợp'.  

Chính phát ngôn của Razek đã đưa rating của show diễn nội y từ 1,5% và 4,98 triệu người lao thẳng xuống dốc chỉ còn 0,9%. Mặt khác, doanh số của Victoria's Secret cũng sụt giảm đến 5% trong năm ngoái, theo báo cáo từ công ty mẹ L Brands. 

Trên thực tế, đây có lẽ chỉ là một phần lý do. Bên cạnh việc bị từ chối quyền lên sóng truyền hình, thương hiệu nội y nổi tiếng này còn đang lao đao bởi một loạt những scandal từ năm 2018. Trong đó, phát ngôn coi thường người mẫu ngoại cỡ của giám đốc Ed Razek cũng chiếm tỷ lệ 'xuống dốc' cao không kém. 

Victoria's Secret Fashion Show bắt đầu được tổ chức vào năm 1995 và nhanh chóng phát triển mạnh mẽ, trở thành một trong những sàn diễn nội y danh giá nhất trên toàn thế giới. Mỗi năm trôi qua, show diễn này lại càng thu hút được sự chú ý từ giới mộ điệu trên toàn cầu hơn.

Dù không còn thu hút như trước đây bởi sự rời đi của hàng loạt chân dài nổi tiếng, Victoria's Secret Fashion Show vẫn là một sự kiện thường niên được chờ đợi của giới thời trang. Sự 'biến mất' của show diễn nội y đình đám vào năm nay chắc chắn sẽ khiến giới mộ điệu tiếc nuối ít nhiều.