Duyên Dáng Việt Nam

Sinh con thứ hai, Phạm Hương giấu kín như bưng

Anh Châu • 04-09-2021 • Lượt xem: 935
Sinh con thứ hai, Phạm Hương giấu kín như bưng

Đại diện của Phạm Hương cho biết cô đã sinh con trai thứ hai vào tháng 7.

Thông tin Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 - Phạm Hương vừa sinh đứa con thứ 2 tròn hai tháng sau bài chia sẻ trên trang cá nhân đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Theo xác nhận từ người đại diện của Phạm Hương, người đẹp gốc Hải Phòng đã sinh em bé tròn hai tháng tuổi có tên là Apollo. 


Phạm Hương hào hứng khoe ảnh con trai thứ hai vào ngày sinh nhật mình

Từ khi sang Mỹ sinh con, Phạm Hương kín tiếng hơn trước. Cô hầu như không chia sẻ chuyện tình cảm với chồng Việt kiều. Nhưng người đẹp quê Hải Phòng lại không ngại đăng tải hình ảnh con trai cùng cuộc sống ở Mỹ.


Phạm Hương và con trai đầu lòng

Trước tin vui này, người hâm mộ gửi lời chúc mừng đến cô và gia đình. 

Vài tháng trước, cô xóa hầu hết ảnh cũ trên Instagram, hạn chế cập nhật về cuộc sống. Hoa hậu nói: "Tôi muốn rời xa showbiz. Với gia đình, bạn bè thân thiết, chúng tôi vẫn giữ liên lạc thường xuyên. Tôi thấy cuộc sống đã đủ đầy và bận rộn, không có nhu cầu chứng tỏ điều gì. Quan tâm lớn nhất của tôi bây giờ là gia đình, con cái chứ không phải những ồn ào, hơn thua ngoài xã hội".


Hình ảnh về cuộc sống hiện tại của Phạm Hương rất ít được chia sẻ.

Phạm Hương cho hay từ khi làm mẹ, cuộc sống của cô đã thay đổi nhiều. Cô tâm sự: "Làm mẹ đã thay đổi cuộc đời tôi. Từ khi có con, tôi sống chậm, bình yên hơn, tận hưởng thời gian bên gia đình. Tôi không có ý giấu khán giả, chỉ là trước không thích dùng đời tư để gây chú ý. Giờ là lúc thích hợp để tôi chia sẻ về bé với mọi người".

Phạm Hương sinh năm 1991 tại Hải Phòng. Cô thi Vietnam's Next Top Model 2010 và vào top 10. Năm 2015, cô thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và đăng quang. Sau đó, cô đại diện Việt Nam để tham dự cuộc thi Miss Universe. Năm 2016, cô làm huấn luyện viên cuộc thi The Face bên cạnh Hồ Ngọc Hà và Lan Khuê. Hai năm qua, Phạm Hương gác lại công việc trong nước, sang Mỹ sống.

Sau khi tạm dừng hoạt động nghệ thuật ở Việt Nam, Phạm Hương quyết định sang Mỹ định cư và tận hưởng cuộc sống gia đình. Vào cuối tháng 12.2019, cô bất ngờ khoe con trai đầu lòng tên Maximus khiến người hâm mộ ngỡ ngàng. Dù thoải mái trong việc chia sẻ hình của con trai trên mạng xã hội nhưng cô vẫn giữ kín khuôn mặt và danh tính của bạn trai đại gia. Điều này khiến khán giả không khỏi tò mò và hi vọng Phạm Hương sớm khoe hình ảnh gia đình hạnh phúc với đầy đủ các thành viên.