THỂ THAO

Song Heung-min có thể trở thành cầu thủ bị cách ly nhiều nhất

DDVN • 28-04-2020 • Lượt xem: 330
Song Heung-min có thể trở thành cầu thủ bị cách ly nhiều nhất

Với việc di chuyển giữa Anh và Hàn Quốc trong mùa dịch, rất có thể Song Heung-min phải bị cách ly đến... 3 lần.

Ngôi sao của Tottenham Son Heung-min đang đối mặt với viễn cảnh bỏ lỡ sự trở lại tập luyện với đội bóng do quy định mới của chính phủ dành cho những người đến Vương quốc Anh.

Cầu thủ 27 đã từng thực hiện hai đợt kiểm tra y tế trước đó và có khả năng phải tự cách ly thêm 14 ngày nữa với quy định nghiêm ngặt của chính phủ Anh dành cho người nhập cảnh.

Tiền đạo của Spurs đã được hướng dẫn cách ly vào tháng 2 sau khi trở về sau ca phẫu thuật cánh tay ở quê nhà. Sau đó, khi giải Ngoại hạng Anh tạm hoãn vì coronavirus, Son đã bay về Hàn Quốc và đã bị cách ly lần hai. Sau khi kết thúc đợt cách ly này, cầu thủ ngôi sao Hàn Quốc đã thực hiện nghĩa vụ quân sự ba tuần bắt buộc ở quê nhà và dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào ngày 10.5.

Theo kế hoạch, Son sẽ bay đến Anh vào ngày 18.5 để cùng Tottenham tập luyện để chuẩn bị ra sân trở lại. Nhưng do quy định mới của chính phủ, Son có khả năng được yêu cầu cách ly một lần nữa trong 14 ngày - lần thứ ba trong tổng số kể từ khi bắt đầu đại dịch.

Hiện tại, các đội bóng của Anh đã bắt đầu tập luyện để chuẩn bị cho sự trở lại vào ngày 8.6. BTC Ngoại hạng Anh cũng lên phương án các trận đấu còn lại của mùa giải sẽ diễn ra không có khán giả nhằm tránh sự lây lan của COVID-19.

Theo Anh Trần/Motthegioi.vn