Làm đẹp

Song Hye Kyo trang điểm làm tóc đẹp lung linh trước ngày ly dị

LO • 27-06-2019 • Lượt xem: 1507
Song Hye Kyo trang điểm làm tóc đẹp lung linh trước ngày ly dị

Qua loạt hình ảnh được ekip trang điểm và làm tóc của Song Hye Kyo đăng tải lên mạng xã hội, vào ngày 25/6, nữ minh tinh vẫn còn đang chụp hình trong studio với diện mạo được cho là na ná chồng trong phim "Asadal Chronicles". Chưa dừng lại ở đó, Song Hye Kyo còn chụp loạt hình xinh đẹp ngút ngàn, vô cùng lạnh lùng và không có bất cứ biểu cảm nào.

Mới đây, tin tức Song Joong Ki đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo không khỏi khiến hàng triệu fan trên khắp châu Á khóc ròng. Đáng nói, Song Joong Ki thậm chí còn bình thản đi xem nhạc kịch vào đúng ngày đưa đơn ly dị vợ lên tòa án. Trong khi đó thì phía Song Hye Kyo vẫn đăng tải hoạt động bình thường trên mạng xã hội. Khán giả có thể nhận thấy nữ diễn viên vẫn xinh đẹp với kiểu tóc buông thả nhẹ nhàng và lối trang điểm lạnh lùng cuốn hút.

1 ngày trước khi chồng đệ đơn ly hôn, Song Hye Kyo vẫn đang làm việc bình thường. Tuy nhiên biểu cảm của cô và cả những người trong ekip không khỏi khiến người hâm mộ lo lắng. Đặc biệt, cô gái được cho là "tiểu tam" (áo xanh) trong ekip và stylist tóc của Song Hye Kyo - Lee Hye Young trông khá buồn

Song Hye Kyo còn chụp loạt hình xinh đẹp ngút ngàn, vô cùng lạnh lùng và không có bất cứ biểu cảm nào. Biểu cảm của các thành viên trong ekip, đặc biệt là 2 thành viên thân thiết với nữ diễn viên cũng đáng chú ý. Biểu hiện của cặp đôi Song Song thật sự khiến công chúng ngỡ ngàng, cứ như họ đã dự tính trước điều này từ lâu.