GIẢI TRÍ

Song Joong Ki bức xúc với tin đồn thất thiệt về vợ

Quốc Hiển • 23-02-2023 • Lượt xem: 2852
Song Joong Ki bức xúc với tin đồn thất thiệt về vợ

Mới đây, tài tử Song Joong Ki quyết định lên tiếng về những tin đồn không đúng với người vợ ngoại quốc tương lai.

Xem thêm: 

Vì sao việc tái hôn của Song Joong Ki và bạn gái người Anh 'gây sốt' mạng xã hội? 

Nối tiếp Song Joong Ki, Hồ Ca thông báo kết hôn và đã có con

Trong bài phỏng vấn của tạp chí GQ Hàn Quốc, Song Joong Ki chia sẻ về hạnh phúc của anh khi đang có gia đình và mong muốn có con trong tương lai. Tuy nhiên, anh cũng bày tỏ sự bức xúc trước những tin đồn không đúng sự thật về vợ ngoại quốc của mình. Ngoại trừ thông tin về tên trường đại học mà cô tốt nghiệp.

Anh nói rằng, ngoài tên trường đại học mà vợ anh tốt nghiệp, hầu hết các tin đồn khác đều sai sự thật và anh cảm thấy thất vọng và tức giận vì điều đó. Chia sẻ về cô vợ ngoại quốc của mình, Song Joong Ki khen ngợi tính cách đáng tin cậy, tốt bụng và tích cực của vợ anh. Anh tin rằng, người bạn đời này sẽ là một chỗ dựa tinh thần vững chắc tiếp thêm sức mạnh cho mình trong hành trình sắp tới.


Song Joong Ki phủ nhận các tin đồn thất thiệt về vợ mình (Ảnh: internet).

Trước đó, vào ngày 30/1, Song Joong Ki đã thông báo kết hôn với Katy Louise Saunders, một cựu diễn viên người Anh. Cô sinh năm 1984 và là cử nhân Đại học Bocconi của Ý. Nữ diễn viên từng tham gia đóng các bộ phim đình đám như: "The Lizzie McGuire Movie" (2003), "The Borgia" (2006), "Third Person" (2013)… Ngày 16/2, Song Joong Ki cùng vợ đã có mặt tại sân bay quốc tế Incheon ở Hàn Quốc và gửi lời cảm ơn đến khán giả và truyền thông vì được chúc mừng đám cưới của họ.


Nam diễn viên Hàn Quốc xuất hiện trên bìa tạp chí tháng 3 của GQ Hàn Quốc (Ảnh: internet).


Người hâm mộ không khỏi xuýt xoa với vẻ điển trai "chuẩn soái ca" của nam diễn viên trong concept mùa xuân (Ảnh: internet).

GQ Hàn Quốc cũng đăng tải bộ ảnh mới của nam diễn viên với chú thích: "Concept mùa xuân - thời điểm thích hợp cho khởi đầu mới của Song Joong Ki. Anh ấy đã thông báo về việc bước ra khỏi vạch xuất phát và hướng tới tương lai".