SỰ KIỆN

SpaceSpeakers khởi xướng chiến dịch "góp nhạc thành gạo"

Hà Linh • 16-08-2021 • Lượt xem: 195
SpaceSpeakers khởi xướng chiến dịch "góp nhạc thành gạo"

Trước tình hình COVID-19 tại nước ta, SpaceSpeakers đã khởi xướng chiến dịch mới với hi vọng lan tỏa tình yêu âm nhạc, đồng thời "dùng âm nhạc để dập tắt dịch bệnh".

Mới đây, đội ngũ SpaceSpeakers đã khởi xướng chiến dịch âm nhạc mới với mong muốn lan toả những năng lượng tích cực, tạo sân chơi cho giới trẻ yêu nhạc, đồng thời đóng góp giá trị thiết thực cho cộng đồng. Chiến dịch được mang tên "Muzik Dập Dịch" và hướng tới mọi đối tượng yêu âm nhạc trên toàn đất nước.

Cụ thể, những nghệ sĩ, khán giả sẽ tham gia thử thách sáng tạo video âm nhạc như rap, hát hoặc nhảy trên nền beat có sẵn. Với 100 video tham gia sớm nhất, SpaceSpeakers sẽ gửi 100kg gạo tới Ủy bạn Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam TP.HCM. Đây có thể coi là hành động vô cùng ý nghĩa và thiết thực giữa mùa dịch này. Theo đó, các bạn trẻ có thể tự do khám phá khả năng âm nhạc của mình, vừa có thể giúp sức chống dịch, "góp nhạc thành gạo" để gửi tới đồng bào gặp khó khăn.

Ngay sau khi thông báo được đăng tải, Rhymastic đã lập tức tham gia và mời gọi nhiều rapper nổi tiếng khác như LK, Wowy, Karik, Suboi...

Poster quảng bá chiến dịch

Tính tới thời điểm hiện tại, sau khi chiến dịch chính thức đi vào hoạt động, số gạo được quyên góp đã lên đến 4000kg gạo và vẫn đang tiếp tục tăng nhanh. Không chỉ Rhymastic, nhiều thành viên khác của SpaceSpeakers cùng các nghệ sĩ, rapper từ khắp ba miền đã chung tay thực hiện thử thách nhằm góp sức ủng hộ giữa mùa dịch. 

Ngoài số gạo được đóng góp tới TP.HCM, SpaceSpeakers cũng trao giải thưởng cho những người tham gia có video ấn tượng nhất. Cụ thể, 5 cá nhân có video tạo được sức lan tỏa mạnh mẽ sẽ được mời tham dự trại sáng tác Space Jam #2, 20 video hay nhất sẽ được mix thành 1 video riêng và được đăng tải trên kênh YouTube của SpaceSpeakers.