Duyên Dáng Việt Nam

Tặng sách “Trái tim người cha” – Hành trình xúc động giúp con thoát khỏi bệnh tự kỷ

NM • 16-07-2018 • Lượt xem: 1197
Tặng sách “Trái tim người cha” – Hành trình xúc động giúp con thoát khỏi bệnh tự kỷ

Khi biết tin con gái bé bổng mắc bệnh tự kỷ, mặt đất dưới chân người cha dường như sụp đổ. Từ một người đàn ông trách nhiệm và yêu thương vợ con hết mực nay lại muốn buông bỏ mọi thứ, trốn tránh thực tại. Nhưng rồi, chính tình yêu ấy đã tiếp thêm sức mạnh để người cha mạnh mẽ đồng hành cùng con gái suốt 8 năm ròng rã, tìm kiếm “ánh dương” cho con.

Trong chương trình Góc nhỏ tặng sách kỳ này, MXH Duyên Dáng Việt Nam sẽ gửi đến các thành viên quyển sách ý nghĩa “Trái Tim Người Cha” của tác giả Nguyễn Thị Việt Hà.

Hành trình của người cha không khác gì một cuộc chiến để giúp đưa con gái yêu quý của mình đến đến gần với cuộc sống bình thường. Những nỗ lực và cố gắng của người cha sẽ tiếp thêm hi vọng cho ông bố bà mẹ khác gặp phải hoàn cảnh tương tự.

Đây là cuốn sách thứ hai viết về đề tài tự kỷ của nhà văn Nguyễn Thị Việt Hà (sinh năm 1978). Chị vừa là giáo viên, vừa tham gia viết văn, viết báo với nhiều tác phẩm để lại ấn tượng trong lòng độc giả. Chị nhận được nhiều giải thưởng tại các cuộc thi sáng tác văn học như: Giải nhất cuộc thi Văn Học Trẻ, Giải nhất Netbuttrian (2010), Giải nhất Chuyện bây giờ mới kể – báo Lao Động...

Để nhận được quyển sách “Trái Tim Người Cha”, bạn hãy truy cập địa chỉ Facebook này và làm theo thể lệ.

Admin của DDVN sẽ lựa chọn ngẫu nhiên các bạn được nhận sách và thông báo kết quả vào ngày 20/7/2018. (Địa chỉ nhận sách là Quận 1, TP.HCM. Admin sẽ thông tin cho bạn để bạn hoặc người thân ghé nhận sách).
Hoặc các thành viên của DDVN cũng có thể chia sẻ để ban quản trị biết bạn thích được tặng thể loại sách nào, để chúng tôi sắp xếp cho những chương trình sau được tốt hơn.
Cảm ơn bạn.