SỰ KIỆN

Tặng vé xe giúp các bạn LGBT về quê đón Tết

PL • 04-01-2020 • Lượt xem: 5066
Tặng vé xe giúp các bạn LGBT về quê đón Tết

Chương trình tặng vé xe giúp các bạn LBGT có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Nội và TP.HCM về quê đón tết Canh Tý 2020 cùng gia đình và người thân đang được chia sẻ rộng rãi trên nhiều diễn đàn. 

Chương trình ý nghĩa này do tổ chức Impulse Saigon phối hợp với mạng lưới VYKAP tổ chức, mục đích hỗ trợ cho những bạn LGBT có hoàn cảnh khó khăn được về quê đón Tết cùng người thân và gia đình.

Ảnh minh họa

Cách thức để nhận được vé xe vô cùng đơn giản. Các bạn trong cộng đồng LGBT chỉ cần điền đầy đủ thông tin vào đường link sau đây:https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdwME_xddpTGSAmHv4GIhUz4lcQIADX1AH8DRlnu-XblCyghw/viewform , nêu rõ quê quán và thời gian muốn về quê, ban tổ chức sẽ sắp xếp liên lạc và mua vé xe tặng cho bạn. Chương trình sẽ kết thúc khi có đủ số lượng người đăng ký.

Impulse SaiGon là một tổ chức cộng đồng LGBT phi lợi nhuận với mục đích chăm lo đời sống của các thành viên thuộc giới tính thứ ba, hỗ trợ những bạn có hoàn cảnh khó khăn, tạo sân chơi và môi trường lành mạnh để các bạn găn bó với nhau hơn.