GIẢI TRÍ

Thái tử Anh bị nhiễm Covid-19

Lê Hạnh • 25-03-2020 • Lượt xem: 1118
Thái tử Anh bị nhiễm Covid-19

Hoàng gia Anh vừa xác nhận vị vua tương lai, 71 tuổi đã dương tính với virus corona chủng mới và tự cô lập tại lâu đài Balmoral sau 2 tuần gặp Hoàng tử Albert của Monaco. Vợ ông, nữ công tước Camilla không bị lây bệnh từ bạn đời.

Tin, bài liên quan:

Hoàng gia Anh gửi thiệp mừng Giáng sinh bằng ảnh gia đình

Vợ chồng Công tước Sussex tách khỏi quỹ từ thiện hoàng gia

Hoàng tử George không gặp em bé hoàng gia trong 2 tháng

Thái tử Charles, 71 tuổi, đang tự cô lập tại Lâu đài Balmoral ở Scotland với Nữ công tước xứ Cornwall. Ông có triệu chứng bệnh sau 2 tuần kể từ khi gặp thân vương Albert, người đứng đầu công quốc Monaco vừa xác định nhiễm virus corona vào tuần trước. Thái tử Charles ngồi đối diện với thân vương Albert trong một sự kiện ở London vào ngày 10/3.

Thái tử Charles tại một sự kiện

Một phát ngôn viên của Cung điện Clarence, đại diện Thái tử Anh cho biết: “Thái tử Charles có các triệu chứng nhẹ nhưng vẫn đủ sức khỏe làm việc ở nhà trong vài ngày qua”. Theo lời khuyên của Chính phủ và giới chức y tế, Thái tử và Nữ công tước xứ Cornwall hiện đang tự cô lập tại nhà ở Scotland. Ông là thành viên đầu tiên của Hoàng gia Anh dương tính với virus corona chủng mới.

Gia đình Thân vương xứ Monaco, người bị nghi lây bệnh cho Thái tử Anh

Hiện chưa rõ Thái tử Charles bị lây Covid-19 từ đâu vì ông tham gia quá nhiều cuộc giao tiếp công khai trong những tuần gần đây. Tuy nhiên, nguồn lây từ thân vương Albert đang được nghi ngờ nhiều nhất. Tính đến nay, virus nCoV đã giết chết 422 người với hơn 8.000 ca nhiễm ở Anh.

(Theo Daily Mail)