Phát hành

Tháng 7, xem gì?

Phúc Minh • 16-07-2020 • Lượt xem: 214
Tháng 7, xem gì?

Nhịp sống đã trở lại sôi động hơn, các cụm rạp cũng nhiều khán giả ghé chân để thưởng thức những tác phẩm điện ảnh. Chúng tôi giới thiệu với bạn những bộ phim thú vị của tháng 7 này.

Đêm sống còn - sự xuất hiện của nam tài tử Bruce Willis

Đây là một bộ phim hành động nên xem trong những ngày này. Phim thú vị hơn khi có sự xuất hiện của nam tài tử Bruce Willis. Ahh đóng vai một cảnh sát trưởng về hưu. Người này sống cùng vợ tại một nơi yên bình. Rank có một người con trai tên  là Rich (Chad Michael Murray), là bác sĩ khá thành công với nghề. Nhưng sự việc trở nên gay cấn khi họ vướng vào một vụ kiện và rơi vào cảnh tiêu tán tài sản.

Hai anh em  Jamie (Shea Buckner) và Matty (Tyler Jon Olson) thực hiện một vụ cướp thất bại, từ đây liên tiếp của những biến cố.

Sự hút khán giả của phim bởi tình tiết, những đưa đẩy của biến cố khiến khán giả chắc chắn có nhiều phen thót tim.

Bằng chứng vô hình - Hành trình giải mã một vụ án

Cô gái mù với cái tên Thu (do Phương Anh Đào đảm vai) tham gia vào hành trình giải mã một vụ án. Thế nhưng tình cờ cô lại trở thành nhân chứng. Làm sao để một cô gái mù có thể chứng minh và thuyết phục cho cảnh sát tin rằng mình vô tội khi cô không nhìn thấy? Thêm vào một nhân chứng khác, tên Hải nói với lời khai hoàn toàn mâu thuẫn với Thu. Từ đây, kẻ sát nhân đã âm thầm theo dõi cả hai nhân chứng để  ta  tay thủ tiêu. Diễn biến câu chuyện sẽ ra sao, chỉ xem mới cảm nhận được sự gay cấn trong đó.

Yêu nhau mùa ế - Cô nàng nhìn thấy ma quỷ

Vào phim đã thu hút tò mò người xem khi cô gái trong phim tên Lin, với năng lực đặc biệt có thể nhìn được ma quỷ. Sau cuộc tình không trọn vẹn, cô rời xa thành thị và bỏ lên rừng ở ẩn. Từ đây, cô gặp chàng biên kịch tên Pud. Từ đây, xen giữa tình yêu, các linh hồn bản địa... họ đã tìm cách vượt qua những ám ảnh của thế giới vô hình.

Kết nối cộng đồng

Xem toàn bộ ›