Duyên Dáng Việt Nam

Thắng Bình Định, NutiFood giành vé sớm vào tứ kết

Anh Tú - Lê Toàn • 06-04-2021 • Lượt xem: 1295
Thắng Bình Định, NutiFood giành vé sớm vào tứ kết

NutiFood đã theo chân PVF để trở thành đội thứ hai ghi tên vào tứ kết nhờ chiến thắng thứ hai liên tiếp tại bảng C.

Sau chiến thắng tưng bừng 5 sao trước Khánh Hoà, NutiFood được nhận định là ứng cử biến sáng giá cho chức vô địch. Với tâm thế đó, đội bóng của thầy Giôm bước vào trận đấu đầy tự tin. Các cầu thủ áo trắng tràn ngập trên phần sân Bình Định và thực hiện các mảng miếng tấn công biến hoá. 

Do vậy, không ngạc nhiên khi NutiFood tìm được bàn mở tỷ số sau chưa đầy 10 phút nhờ cú sút bồi của số 9 Nguyễn Quốc Việt. Điều ngạc nhiên chỉ là sau khi có bàn dẫn trước, NutiFood không kiếm được bàn thắng nữa dù họ chiếm lĩnh thế trận. Ngược lại, NutiFood tỏ ra khá mong manh trong các đợt phản công trong khi Bình Định chỉ cắm số 10 trên phần sân đối phương.

Bình Định đáng ra có bàn gỡ sớm nhưng bị cột dọc từ chối. Nhưng CĐV Bình Định không phải chờ lâu sau đó. Trong tình huống phản công, số 10 Đào Gia Việt khởi xướng tình huống cho Nguyễn Mình Thuận đánh đầu gỡ hoà đẹp mắt.

Hiệp 2 kịch bản trận đấu không đổi. Đội bóng của thầy  Giôm vẫn chủ động nhập cuộc và tìm được bàn nâng tỷ số rất sớm nhờ công Nguyễn Tuấn Tài. Rút kinh nghiệm từ hiệp 1, NutiFood kèm người sát, chống phản công rất hiệu quả. Trong gần suốt hiệp 2 thủ môn Trần Hoàng An của NutiFood gần như không phải làm việc.

Bình Định chỉ thật sự bung sức trong 10 phút cuối trong thế không còn gì để mất. Tuy nhiên, nỗ lực đó không thay đổi được cục diện và chấp nhận thua 1-2.

Chiến thắng nhẹ nhàng nhưng vừa đủ để NutiFood có trọn vẹn 6 điểm tuyệt đối và chính thức giành vé đi tiếp với tư cách một trong hai đội đầu bảng C. Còn Bình Định là đội duy nhất trắng tay sau 2 lượt trận vòng bảng. Cơ hội đi tiếp cho Bình Định vẫn còn nhưng họ không còn quyền tự quyết.

Theo 1thegioi.vn