Duyên Dáng Việt Nam

Thắng Nutifood, Hà Nội ngược dòng vào chung kết

Việt Hưng • 05-04-2022 • Lượt xem: 6489
Thắng Nutifood, Hà Nội ngược dòng vào chung kết

Ở trận đấu đỉnh cao chiều nay giữa U.19 Nutifood và U.19 Hà Nội đã mang đến cho các khán giả nhiều cảm xúc với 4 bàn thắng được ghi. Hà Nội đã hiên ngang tiến vào trận chung kết gặp Viettel.

Trong trận đấu chiều nay đoàn quân của học viện bóng đá Nutifood đã khởi đầu khá tốt. Đặc biệt với sự tăng cường của tuyển thủ U.23 Nguyễn Quốc Việt. Trong hiệp 1 Nutifood là đội chơi ấn tượng hơn và  họ cũng là người tạo được nhiều cơ hội hơn. Phút thứ 37 trong một đợt hãm thành cầu thủ Nguyễn Quốc Việt đã có pha xử lý kĩ thuật trong vòng cấm địa của Hà Nội và tung ra cú sút chất lượng nhưng thủ môn đội Hà Nội đã xử lý xuất sắc dùng chân phá bóng ra ngoài. Những tưởng hiệp một sẽ kết thúc với tỷ số hòa cho hai đội thì từ một pha phá bóng ra của đội Hà Nội cầu thủ Gia huy đã đánh đầu kiến tạo cho cầu thủ Nguyễn Quốc Việt. Niềm hy vọng lớn nhất của Nutifood đã lên tiếng với cú sút hiểm hóc chạm xà ngang bật vào lưới khai thông bế tắc tạo lợi thế cho Nutifood trong những phút còn lại của trận đấu. Nhưng bàn thắng của cuộc Việt cũng là tất cả những gì Nutifood có thể làm được ở trận đấu ngày hôm nay.


Cầu thủ Nguyễn Quốc Việt

Bước vào hiệp hai U.19 Hà Nội vùng lên và giành được quyền làm chủ thế trận. Phút 58 của trận đấu cầu thủ số 15 Nguyễn Quang Huy đã phạm lỗi với một cầu thủ của Hà Nội và tiếng còi của trọng tài chính đã vang lên kèm với đó là quả phạt đền 11m. Ở quả sút đầu tiên Phan Lạc Dương đã đưa được bóng vào lưới nhưng trọng tài yêu thực hiện lại tình huống này. Lý do là các cầu thủ Hà Nội đã phạm quy khi thực hiện. Ở lần thực hiện thứ hai số 8 của Hà Nội sút cực mạnh vào chính giữa khung thành ghi bàn thắng gỡ hòa. 

Đến phút thứ 63 của trận đấu. Từ một pha đá phạt góc bên cánh phải bóng được câu bổng vào trong. Trung vệ Vũ Văn Sơn lên tham gia tấn công đã bật cao đánh đầu đưa Hà Nội vượt lên dẫn trước. Từ thế dẫn trước Nutifood lại vào vai kẻ bám đuổi.

Thế trận diễn ra vô cùng hấp dẫn với sự ăn miếng trả miếng của cả hai đội. Đến phút thứ 88 của trận đấu số 4 Lý Đức của Nutifood đã phạm lỗi với số 99 của Hà Nội. Trọng tài lần thứ hai  chỉ tay vào chấm 11m. Phan Lạc Dương tiếp tục được giao trọng trách và anh đã không mắc một chút sai lầm nào nâng tỷ số lên 3-1 đồng thời  đặt dấu chấm hết cho mọi nỗ lực của Nutifood. Như vậy, Hà Nội sẽ là đội tiếp theo đá trận chung kết gặp Viettel. Đây sẽ là trận chung kết rất đáng chờ đợi giữa hai đội bóng của thủ đô.

Trận chung kết sẽ diễn ra vào chiều 6/4 trên sân vận động Hải Dương.

Việt Hưng