Duyên Dáng Việt Nam

Thanh Thúy mang nước sạch đến khu vực bị cách ly bởi Covid-19

Phong Châu • 20-08-2020 • Lượt xem: 3702
Thanh Thúy mang nước sạch đến khu vực bị cách ly bởi Covid-19

Gia đình Thanh Thúy – Đức Thịnh đã gửi tặng cho 3 địa điểm tại Khánh Hòa máy lọc nước, máy rửa tay tự động, miếng chắn bảo hộ, khẩu trang hỗ trợ người dân đang trong quá trình cách ly và bệnh nhân đang điều trị Covid tại bệnh viện Khánh Hòa.

Được biết, dù khá bận rộn với một số dự án phim điện ảnh và đang là giám đốc điều hành của trung tâm năng khiếu nghệ thuậ, nhưng khi nghe một người bạn nói tỉnh Khánh Hòa đang cần sự hỗ trợ cho các bệnh nhân Covid-19, nữ nghệ sĩ Thanh Thúy đã đến ngay để trao tặng những vật dụng hỗ trợ cho người dân đang cách ly và các bệnh nhân nơi đây. 


Mặc dù Thanh Thúy đã lỡ chuyến bay ra Khánh Hòa, nhưng cô vẫn nhanh chóng cùng tài xế lái xe hơi riêng đi đoạn đường hơn 8 tiếng để kịp đến với các địa điểm trao tặng theo đúng lịch trình đã hẹn với ban giám đốc bệnh viện. 

Sau khi di chuyển đến Khánh Hòa, Thanh Thúy đã nhanh chóng chuyển giao toàn bộ máy lọc nước, máy rửa tay tự động, miếng chắn bảo hộ, khẩu trang đến với Bệnh viện nhiệt đới tỉnh Khánh Hòa, Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa và khu cách ly tập trung Trung đoàn 803. 

Thanh Thúy chia sẻ thêm về lí do tặng máy lọc nước và máy rửa tay tự động, cô mong muốn có thể mang nước sạch đến với mọi người mà không cần phải sử dụng quá nhiều bước lọc nước rườm rà, tiết kiệm khá nhiều thời gian để có được nguồn nước sạch mà không cần đun nấu, quan trọng nhất là nước sạch sẽ mang đến sức khỏe tốt. Còn về máy sát khuẩn tay tự động này rất thuận tiện, dễ sử dụng, người sử dụng không tiếp xúc với bề mặt máy, nên Thanh Thúy khuyến khích mọi người dùng, hạn chế nguồn lây lan dịch bệnh trong bệnh viện.

Trao đổi với Ban giám đốc bệnh viện nhiệt đới tỉnh Khánh Hòa, nữ diễn viên bày tỏ sự biết ơn sâu sắc với những vị anh hùng thầm lặng ngày đêm lao động vì sự bình yên của toàn xã hội. Với tình hình dịch bệnh Covid-19 đang trở lại lần 2, gia đình Thanh Thúy - Đức Thịnh hy vọng đóng góp 1 phần nhỏ vào việc giữ gìn sức khỏe cho mọi người để vượt qua đại dịch.


Theo chia sẻ của Thanh Thúy, hằng năm vào dịp sinh nhật, chính là thời gian để cô có thể nghỉ ngơi cùng gia đình sau một năm làm việc vất vả. Nhưng năm nay, Thanh Thúy đã dành ngày đặc biệt này của bản thân để cho đi. Cô tâm sự cô cảm thấy khi cho đi cuộc sẽ ý nghĩa và hạnh phúc hơn rất nhiều.