GIẢI TRÍ

Thanh Thuỷ, Thiên Ân xúc động chia sẻ về chuyện từng bị chế giễu

Quốc Hiển • 20-05-2023 • Lượt xem: 269
Thanh Thuỷ, Thiên Ân xúc động chia sẻ về chuyện từng bị chế giễu

Vừa qua, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân cùng Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 đã có buổi chia sẻ tại diễn đàn dành cho học sinh THPT thuộc TP. Vinh, tỉnh Nghệ An.

Xem thêm: 

Á hậu Phương Nhi đại diện Việt Nam tại 'Miss International 2023' 

Bộ 3 đại sứ 'Hoa hậu Quốc Gia Việt Nam' đọ sắc: ai hơn ai?

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 cùng Hoa hậu Đoàn Thiên Ân xuất hiện với thần thái rạng rỡ cùng trang phục thanh lịch khi tham dự chương trình tại THPT Huỳnh Thúc Kháng (TP. Vinh, Nghệ An). 


Các nàng hậu xinh đẹp, thân thiện được chào đón giữa hàng ngàn học sinh. 

Chủ đề "Phòng chống bạo lực học đường" là một vấn đề không mới nhưng nó là một vấn đề “nhức nhối” mang đến những hậu quả nghiêm trọng cho các bạn trẻ. Trong diễn đàn này, Hoa hậu Thanh Thủy và Thiên Ân đã chia sẻ lại những kỷ niệm buồn vì từng phải đón nhận lời chê bai, miệt thị từ bạn bè và mọi người xung quanh thời đi học và ngay cả cho đến khi đã đăng quang hoa hậu. 

Hoa hậu Việt Nam 2022 đã gợi lại ký ức buồn vì bị bạn bè chê bai. Thanh Thủy từng tạo cho mình vỏ bọc và sống khép kín hơn sau khi bị chế giễu vì không thể hoàn thành tiết mục văn nghệ trước toàn trường. Ngoài ra, nàng hậu đã chia sẻ kinh nghiệm và đưa ra nhiều lời khuyên các bạn học sinh trong những trường hợp cấp bách nhất được bảo vệ. Cô cũng mong các em học sinh nên mở lòng, không nên ngại chia sẻ với thầy cô, bạn bè, người thân để được được hỗ trợ về tâm lý. 


Thanh Thủy cho biết bước ngoặt lớn nhất giúp cô vượt qua khỏi vùng an toàn của bản thân chính là tham gia "Hoa hậu Việt Nam 2022".

Trong diễn đàn, Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 cũng chia sẻ bản thân từng phải chịu những lời dèm pha, chê bai, so sánh về ngoại hình. Thiên Ân cảm nhận rằng đó như những mũi giáo “xuyên thấu trái tim”. “Khi không còn lựa chọn nào khác mình chỉ còn điều duy nhất là mạnh mẽ”, nàng hậu nói. Cô cam kết là người truyền động lực cho tất cả các bạn trẻ từng bị kỳ thị, bị chịu “bạo lực trắng”. 


Đoàn Thiên Ân truyền cảm hứng mạnh mẽ đến các bạn học sinh về miệt thị ngoại hình. 

“Các bạn đừng rời bỏ thế gian này vì bất cứ lý do gì. Gia đình luôn là nơi vun vén, bảo bọc các bạn. Việc chúng ta làm là vươn lên trải nghiệm bài học để trưởng thành hơn. Còn ba mẹ gia đình thầy cô, còn nhiều người dang rộng vòng tay”, cô chia sẻ thêm.


Á hậu Trịnh Thùy Linh khiến các bạn học sinh không khỏi thích thú với nhan sắc ngọt ngào.


Lê Nguyễn Ngọc Hằng cũng có mặt tại diễn đàn "Điều em muốn nói" với vai trò là khách mời. 

Sự xuất hiện của các nàng hậu đã góp phần truyền tải những thông điệp ý nghĩa và năng lượng tích cực đến với tất cả các bạn học sinh có mặt tại buổi diễn đàn.