Duyên Dáng Việt Nam

Thầy Park nói về kế hoạch dự World Cup và Olympic Tokyo của U23 Việt Nam

Sky • 28-01-2019 • Lượt xem: 13683
Thầy Park nói về kế hoạch dự World Cup và Olympic Tokyo của U23 Việt Nam

Nhắc đến thành công với bóng đá Việt Nam trong hơn 1 năm qua, HLV Park Hang Seo chia sẻ: "Chúng tôi ý thức một cách mạnh mẽ về mục tiêu và thái độ thi đấu. Chúng tôi có điểm mạnh là toàn đội luôn khát khao thể hiện mình. Tinh thần của toàn đội là luôn đói về mục tiêu".

Mới đây, HLV Park Hang Seo có những chia sẻ trên tờ News Joins của Hàn Quốc về các mục tiêu lớn của bóng đá Việt Nam, trong đó có nói tới mục tiêu dự dự World Cup và Olympic Tokyo của U23 Việt Nam.

"Vào tháng 3 tới, chúng tôi sẽ thi đấu ở vòng loại U23 châu Á 2020 và vào tháng 6 là vòng loại đầu tiên của World Cup 2022. Chúng tôi sẽ có những lựa chọn phù hợp và sẽ có khoảng thời gian ngắn để tập trung chứ không phải 2 hay 3 tuần” - HLV Park Hang Seo chia sẻ.

Nói về mục tiêu dự Olympic Tokyo vào năm tới, nhà cầm quân người Hàn khẳng định đó là một kế hoạch dài hơi và Liên đoàn bóng đá Việt Nam đóng vai trò quan trọng, bản thân ông sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành mục tiêu.

“Tôi phải lập kế hoạch và xây dựng một hệ thống trong một vài năm chứ không phải trong một buổi sáng. Dù sao, tôi chỉ là người nước ngoài”.

Với mục tiêu tham dự World Cup, HLV Park chia sẻ: “Nếu Việt Nam muốn nghĩ tới World Cup trong 4 hay 8 năm nữa thì ngay lúc này, họ phải đầu tư cho lứa cầu thủ 10 tuổi”.