Duyên Dáng Việt Nam

Thể hiện bản lĩnh trước Phố Hiến, U.21 SLNA giữ lại 1 điểm

DDVN • 13-12-2020 • Lượt xem: 408
Thể hiện bản lĩnh trước Phố Hiến, U.21 SLNA giữ lại 1 điểm

Bị dẫn bàn trước nhưng các học trò của HLV Đinh Văn Dũng vẫn bình tĩnh thi đấu để giành lại 1 điểm trong trận đấu quan trọng với U.21 Phố Hiến.

Áp lực buộc phải có điểm trong trận đấu mở màn trước đối thủ trực tiếp, cả U.21 SLNA và U.21 Phố Hiến đều nhập cuộc rất thận trọng. Thế trận giằng co diễn ra trong hơn 30 phút đầu trận, rất ít cơ hội để các chân sút thể hiện tài năng.

15 phút cuối hiệp 1, U.21 Phố Hiến bất ngờ đẩy cao đội hình chơi tấn công dồn ép đối thủ. Các học trò của HLV Hứa Hiền Vinh đã đạt được ý đồ khi tiền đạo Nguyên Hoàng dứt điểm ngoài vòng cấm ghi bàn mở tỷ số.


Võ Nguyên Hoàng ghi bàn mở tỷ số trận đấu

Các đồng đội mừng bàn thắng của Nguyên Toàn

Đây là một tình huống hàng phòng ngự của U.21 SLNA chơi không chắc chắn, bóng bất ngờ đến chân và tiền đạo số 28 tung cú sút chìm vào góc xa khung thành lập công.

Để thua cuối hiệp 1, sang hiệp 2, HLV Đinh Văn Dũng đã yêu cầu các học trò đẩy cao đội hình để tấn công tìm kiếm bàn gỡ. U.21 SLNA liên tiếp tạo ra cơ hội nhưng lần lượt Văn Việt, Mạnh Quỳnh đều dứt điểm không thành công ở những tình huống quyết định.

Những quân bài chiến lượt cuối cùng như Quang Tú, Tấn Thành được HLV Đinh Văn Dũng tung vào sân. Sau nhiều nỗ lực không mệt mỏi, đến phút 76, Văn Việt đã tận dụng tình huống bóng lộn xộn sửa lòng đưa bóng vào góc xa gỡ hòa 1-1.


Các cầu thủ U.21 SLNA mừng bàn thắng gỡ hòa 

Những phút cuối trận, SLNA không hề chơi phòng ngự mà tận dụng lợi thế tâm lý để đẩy cao đội hình tìm chiến thắng. Phố Hiến cũng không dám mạo hiểm dồn sức tấn công nên trận đấu đã kết thúc với tỷ số hòa.

1 điểm có được là thành công với SLNA bởi như HLV Đinh Văn Dũng nhận định, Phố Hiến là đội bóng rất hay nên tỷ số hòa cũng là kết quả có lợi cho đội bóng xứ Nghệ.

Theo Lê Toàn/1thegioi.vn